VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Đường Môn phái

Phong Vũ | | 08/12/2016 14:44

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Đường Môn là môn phái sở trường viễn công, dụng ám khí thành danh với khả năng gây sát thương và tỷ lệ bạo kích lớn.

>>> VLTK Mobile: Điều chỉnh kỹ năng phái Đường Môn, tăng sức mạnh toàn tập

Đường Môn nhiều đời tọa lạc ở Đường Gia Bảo phủ Trùng Khánh thuộc Cung Châu Tứ Xuyên. Nhắc tới Đường Môn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tuyệt kỹ ám khí lừng danh trên chốn giang hồ. Bạo Vũ Lê Hoa hay Thiên Cơ Khổng Tước Linh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay tiểu thuyết kiếm hiệp để nói về đặc trưng của gia tộc có lịch sử lâu đời này.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Đường Môn phái - ảnh 1

Sở hữu nhiều lợi thế đặc trưng về môn phái, Đường Môn yêu cầu kỹ năng thao tác cao với độ khó nhất nhì trong trò chơi. Dưới đây là bộ kỹ năng chi tiết của Đường Môn trong game mobile này.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Đường Môn phái - ảnh 2

Đường Môn Ám Khí: Tự động đuổi theo các mục tiêu tầm xa và gây sát thương khi va chạm.

Triền Thân Thứ: [Chủ động] Tại vị trí đứng, tạo ra một khu vực có xác xuất định thân mục tiêu và gây sát thương phạm vi. Có thể khống chế số lượng bẫy nhất định xếp chồng để gia tăng hiệu quả sát thương.

Bạo Vũ Lê Hoa: [Chủ động] Tạo thành sát thương phạm vi lớn đối với mục tiêu, có thể tích lũy cộng dồn nhiều lần. Đường Môn cao cấp ám khí, gây sát thương có tính hủy diệt.

Mê Ảnh Tung: [Phụ trợ] Thuấn di một khoảng cách nhất định theo hướng chỉ định. Là kỹ năng bảo mệnh thần cấp lợi hại hơn so với khinh công, khiến đối thủ bất ngờ và khó phòng bị.

Cửu Cung Phi Tinh: [Chủ động] Tạo ra chín phi tiêu truy tung mục tiêu gây sát thương cực lớn. Là một trong những tuyệt chiêu thành danh của Đường Môn.

Thiên Cơ Khổng Tước Linh: [Nộ khí] Gây sát thương bạo tạc trong phạm vi toàn màn hình.

Trong game, Đường Môn là môn phái sở trường viễn công, dụng ám khí thành danh với khả năng gây sát thương và tỷ lệ bạo kích lớn. Nhắc tới Đường Môn, trong chốn giang hồ không người không biết.

Như Infogame.vn đã đưa tin, Côn Lôn và Đường Môn sẽ chính thức xuất hiện tại 4 máy chủ đầu tiên để người chơi khám phá sau khi đợt bảo trì cập nhật kết thúc. Dự kiến, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 môn phái này vào khoảng 15h chiều (giờ Việt Nam) ngày hôm nay 8/12 tại phiên bản Trung Quốc.

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Infogame tại: https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Những thông tin cập nhật mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ liên tục được giới thiệu tại Infogame.vn.

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Côn Lôn phái

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đào Hoa mạnh như thế nào trong VLTK Mobile?

Đào Hoa không chỉ dễ thương, mà còn rất mạnh. Chính vì thế nên môn phái này được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hãy cùng xem Đào...

VLTK Mobile: Chọn đội hình nào để chinh phục Thông Thiên Tháp hiệu quả nhất?

Thông Thiên Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tòa kiến trúc đồ sộ dưới chân núi của thế giới giang hồ kiếm hiệp, làm sao để chinh phục cửa ải này?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.