VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Côn Lôn phái

Phong Vũ | | 08/12/2016 13:38

Dự kiến, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 môn phái Đường Môn và Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào khoảng 15h chiều (giờ Việt Nam) ngày hôm nay 8/12.

Côn Lôn phái thống trị Tây Vực đã hàng ngàn năm nhưng vẫn nuôi tham vọng đặt chân đến Trung Nguyên. Trong hình hài những cô gái xinh đẹp và lạnh lùng, nữ tử Côn Lôn vác trên vai thanh trọng kiếm 2 lưỡi là nỗi lo sợ của tất cả các kỳ nhân, dị sĩ khi bôn tẩu trên chốn giang hồ.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Côn Lôn phái - ảnh 1

>>Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn<<

Sở trường về cận chiến và né tránh cao, Côn Lôn là môn phái khá đa dụng khi đi theo thiên hướng lấy công làm thủ. Khác với Thiên Vương, các kỹ năng của Côn Lôn đều có khả năng gây sát thương kèm theo hiệu ứng đáng kể. Dưới đây là thông tin về kỹ năng cơ bản của Côn Lôn phái.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Côn Lôn phái - ảnh 2

Côn Lôn Kiếm Thuật: [Cơ bản cận chiến] Gây sát thương trong phạm vi nhỏ, tấn công liên tục 4 lần.

Tiên Nhân Chỉ Lộ: [Chủ động định hướng] Gây sát thương cho tất cả các mục tiêu trên đường đi, kèm theo hiệu ứng chóng mặt.

Khiếu Phong Tam Liên Kích: [Phụ trợ] Tạo lốc xoáy theo hướng mục tiêu kèm theo hiệu ứng chóng mặt.

Hỗn Độn Kiếm Trận: [Chủ động] Gây sát thương lan xung quanh, có khả năng giảm né tránh của mục tiêu và cộng dồn thiệt hại.

Lôi Động Cửu Thiên: [Chủ động] Phong ra lôi diện gây sát thương cho các mục tiêu xung quanh kèm theo hiệu ứng chóng mặt với mục tiêu đầu tiên dính phải.

Côn Khư Trụy Vô Phong: [Nộ khí] Triệu hồi nhiều trọng kiếm tấn công toàn màn hình với sát thương cực lớn.

Như Infogame.vn đã đưa tin, Côn Lôn và Đường Môn sẽ chính thức xuất hiện tại 4 máy chủ đầu tiên để người chơi khám phá sau khi đợt bảo trì cập nhật kết thúc. Dự kiến, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 môn phái mới trong tựa game mobile này vào khoảng 15h chiều (giờ Việt Nam) ngày hôm nay 8/12 tại phiên bản Trung Quốc.

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Infogame tại: https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Những thông tin cập nhật mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ liên tục được giới thiệu tại Infogame.vn

>> VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Hướng dẫn khảm đá Thiếu Lâm đến cấp độ 80

Trong bài viết này, Infogame.vn sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lựa chọn đá hồn phù hợp nhất cho Thiếu Lâm phái, có thể sử dụng đến cấp độ 80.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Toàn tập về Đá hồn

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một trong các tính năng quan trọng nhất, tạo nên sự riêng biệt trong cách xây dựng nhân vật chính là việc lựa chọn đá hồn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.