VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn

Phong Vũ | | 13/12/2016 14:20

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng kỹ năng chính xác nhất dành cho Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hệ thống kỹ năng Đường Môn đòi hỏi có sự tính toán kỹ lưỡng để tăng khả năng dồn sát thương cũng như khả năng sinh tồn trong chiến đấu. Dưới đây là cách cộng kỹ năng phù hợp nhất áp dụng cho Đường Môn max cấp độ.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn - ảnh 1

Đường Môn Ám Khí:

- Tấn công mục tiêu tầm xa. Khoảng cách thi triển kỹ năng 7.0m, gây 70% sát thương cơ bản và 123 điểm sát thương hệ mộc.

- Là kỹ năng phổ thông của Đường Môn, sát thương phụ thuộc vào lực tấn công cơ bản.

- Kiến nghị tăng tối đa cấp độ 20/20

Triền Thân Thứ:

- Phóng thích cạm bẫy tại vị trí đứng. Với mục tiêu tạo thành sát thương kèm theo hiệu ứng định thân. Có thể xếp chồng bẫy để tăng sát thương cộng dồn.

- Đây là kỹ năng bị đánh giá thấp của Đường Môn khi hiệu quả thực tế mang lại không cao. Vô hiệu với mục tiêu tầm xa và hoàn toàn có thể né tránh được nên kiến nghị chỉ để 1 điểm mặc định.

Bạo Vũ Lê Hoa:

- Gây sát thương trên quy mô nhỏ và bắn ra 8 phi tiêu vào các mục tiêu lân cận, có thể cộng dồn sát thương trên một mục tiêu.

- Khoảng cách thi triển 7.0m, thời gian hồi kỹ năng 10 giây

- Mỗi lần công kích 1 mục tiêu gây 200% sát thương cơ bản và 600 điểm sát thương hệ mộc.

- Bạo Vũ Lê Hoa có thể cộng dồn sát thương lên đến 4 lần với 1 mục tiêu. Kiến nghị tăng tối đa 15/15.

Mê Ảnh Tung:

- Kỹ năng bảo mệnh, tăng khả năng né tránh và áp sát mục tiêu của Đường Môn

- Khi sử dụng, khiến nhân vật di chuyển tức thời một khoảng cách 5,5m. Thời gian hồi 7 giây.

- Là kỹ năng đa dụng trong cả tấn công và phòng thủ. Kiến nghị tăng tối đa 15/15.

Cửu Cung Phi Tinh:

- Hướng mục tiêu bắn ra 9 thanh phi đao tạo thành sát thương cực lớn

- Khoảng cách thi triển 8.0m, thời gian hồi kỹ năng 35 giây

- Mỗi phi đao gây ra 65% sát thương cơ bản, 400 sát thương hệ mộc

- Có 20% xác xuất gây hiệu ứng định thân 1.5 giây

- Là kỹ năng có khả năng hạ gục mục tiêu nhanh nhất

- Kiến nghị tăng tối đa 15/15

Kỹ năng tâm pháp:

VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn - ảnh 2

- Đường Môn độc công: Gia tăng vĩnh viễn sát thương tầm xa

- Thối Độc Thuật: Gia tăng sát thương cho bản thân và đồng đội trong phạm vi.

- Cao Cấp Ám Khí: Gia tăng lực công kích ám khí của Đường Môn

- Tâm Nhãn: Tấn công liên tục một mục tiêu sẽ gia tăng sát thương theo thời gian. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa sẽ nhận thêm 100 điểm bỏ qua né tránh và 5% sát thương cơ bản cộng dồn lên đến 8 lần. Đây là kỹ năng sinh tồn của Đường Môn, luôn ưu tiên tăng tối đa đầu tiên.

- Di Hình Hoán Ảnh: Khi sinh lực còn dưới 30% có tỷ lệ trở nên tàng hình và để lại 1 phân thân đánh lừa đối thủ.

- Tâm Ma: Gia tăng sát thương cơ bản, khả năng hồi phục sinh lực và tốc độ đánh

- Truy Tinh Trục Điện: Đối với mục tiêu tạo thành sát thương trí mạng, có xác xuất định thân.

Kiến nghị tăng tối đa kỹ năng tâm pháp khi đủ điểm tiềm năng dư và tùy thuộc cấp độ yêu cầu trong game. Trong đó, Đường Môn độc công chỉ tăng khi có điểm dự trữ, không nhất thiết phải nâng cấp tối đa.

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm VLTK Mobile cùng Infogame tại: https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

>> VLTK Mobile: Game thủ Việt đã có thể chơi thử Đường Môn và Côn Lôn

Bạn nên đọc:

Đào Hoa mạnh như thế nào trong VLTK Mobile?

Đào Hoa không chỉ dễ thương, mà còn rất mạnh. Chính vì thế nên môn phái này được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hãy cùng xem Đào...

VLTK Mobile: Hướng dẫn cách khảm đá hồn Võ Đang đến cấp độ 80

Với phiên bản giới hạn cấp độ 69, đã có thêm nhiều lựa chọn mới về việc xây dựng đá hồn cho nhân vật trong VLTK Mobile.