VLTK Mobile: Hướng dẫn Bí kíp võ học giang hồ Đường Môn và Côn Lôn

Phong Vũ | | 30/12/2016 10:24

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn cách lựa chọn bí tịch ưu tiên của Đường Môn và Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đường Môn

- Bí tịch: Triền Thân Thứ

Gia tăng: Thể chất +7, Nhanh nhẹn + 15, Sức mạnh +15, Linh hoạt +37

Hiệu quả: Đề cao uy lực sát thương của Triền Thân Thứ , duy trì hiệu ứng dị trạng kéo dài

Nâng cấp: Như đã biết, bí tịch này chỉ phụ trợ cho kỹ năng Triền Thân Thứ, giúp đề cao sát thương từ bẫy. Trong khi đó, bẫy của Đường Môn gặp khá nhiều hạn chế trong chiến đấu và chỉ có tác dụng định thân mục tiêu. Vì vậy, kiến nghị nên học và tăng điểm sau cùng.

- Bí tịch: Bạo Vũ Lê Hoa

Gia tăng: Thể chất +7, Nhanh nhẹn +15, Sức mạnh +15, Linh hoạt +37

Hiệu quả: Giống như tên gọi, bí tịch này đơn thuần gia tăng sát thương cho kỹ năng Bạo Vũ Lê Hoa – một trong những kỹ năng dồn sát thương ưu tiên của Đường Môn.

Nâng cấp: Với lợi thế về tầm xa và sát thương cộng dồn từ kỹ năng, đây chưa phải là sự lựa chọn hàng đầu cần năng cấp.

- Bí tịch: Mê Ảnh Tung

Gia tăng: Thể chất +7, Nhanh nhẹn +15, Sức mạnh +15, Linh hoạt +37

Hiệu quả: Sau khi sử dụng Mê Ảnh Tung nhận được hiệu ứng gia tăng lực công kích cho bản thân.

Nâng cấp: Đầu tiên, Mê Ảnh Tung có thời gian hồi chiêu rất nhanh, khiến cho Đường Môn trở nên linh hoạt hơn trên chiến trường, người chơi có thể liên tục nhận được hiệu ứng có lợi này để thay đổi cục diện chiến cuộc. Mặc dù chỉ gia tăng công kích, không tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển hay gây hiệu ứng khác nhưng Mê Ảnh Tung là bí tịch cần ưu tiên nâng hàng đầu.

- Bí tịch: Cửu Cung Phi Tinh

Gia tăng: Thể chất +7, Nhanh nhẹn +15, Sức mạnh +15, Linh hoạt +37

Hiệu quả: Tăng hiệu quả kỹ năng Cửu Cung Phi Tinh

Nâng cấp: Nếu như Bạo Vũ Lê Hoa là kỹ năng ưu tiên hàng đầu của Đường Môn thì Cửu Cung Phi Tinh là tuyệt kỹ thành danh của môn phái này trên chốn giang hồ. Đường Môn có khả năng hạ gục đối thủ nhanh gọn bằng tuyệt kỹ Cửu Cung Phi Tinh, chính vì vậy bí tịch này cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu cần phải tăng cấp tối đa.

Tùy thuộc lối chơi, cách xây dựng nhân vật trong từng trường hợp mà người chơi sẽ đưa ra lựa chọn về bí tịch ưu tiên. Đương nhiên, vẫn phải nhắc lại rằng bí tịch giang hồ có xác xuất học thành công và thất bại, tuy nhiên kiến nghị học tối đa theo thứ tự: Bạo Vũ Lê Hoa, Mê Ảnh Tung , Cửu Cung Phi Tinh và cuối cùng là Triền Thân Thứ.

Côn Lôn

- Bí tịch: Tiên Nhân Chỉ Lộ

Gia tăng: Thể chất +22, Nhanh nhẹn +30, Sức mạnh +7, Linh hoạt +15

Hiệu quả: Sau khi sử dụng Tiên Nhân Chỉ Lộ nhận được hiệu ứng tăng tốc độ đánh của bản thân và tỷ lệ đánh trọng thương đối thủ.

Nâng cấp: Giống như kỹ năng, bí tịch này là lựa chọn an toàn để bù đắp cho sự thiếu hụt trong khả năng tấn công của Côn Lôn. Bí kíp Tiên Nhân Chỉ Lộ sẽ là lựa chọn tối ưu cần học đầu tiên nếu bạn quyết định xây dựng nhân vật theo hướng tập trung vào sát thương bạo kích.

- Bí tịch: Tiếu Phong Tam Liên Kích

Gia tăng: Gia tăng: Thể chất +22, Nhanh nhẹn +30, Sức mạnh +7, Linh hoạt +15

Hiệu quả: Nâng cao hiệu quả của kỹ năng Tiếu Phong Tam Liên Kích

Nâng cấp: Bí tịch này học tối đa ở mức độ sơ cấp mang lại 10% sát thương cơ bản. Trong khi đó, kỹ năng Tiếu Phong Tam Liên Kích còn đi kèm với hiệu ứng choáng và gây lốc xoáy. Tuy nhiên, bí tịch lại không mang đến hiệu quả cho hiệu ứng, chính vì vậy lựa chọn ưu tiên chỉ dành cho Côn Lôn đường công.

- Bí tịch: Hỗn Độn Kiếm Trận

Gia tăng: Gia tăng: Thể chất +22, Nhanh nhẹn +30, Sức mạnh +7, Linh hoạt +15

Hiệu quả: Giúp gia tăng thời gian hiệu quả của kỹ năng Hồn Đỗn Kiếm Trận, sau khi sử dụng Hỗn Độn Kiếm Trận tự thân sẽ tăng tốc độ di chuyển.

Nâng cấp: Cần lưu ý, hiệu ứng gia tăng tốc độ di chuyển không tự có hiệu quả mà chỉ xuất hiện sau khi sử dụng Hỗn Độn Kiếm Trận. Trong khi đó, Hỗn Độn Kiếm Trận chỉ có lợi thế nhất định với mục tiêu bất động hoặc đám đông tập trung. Chính vì vậy, mặc dù nhận được hiệu ứng gia tăng tốc độ di chuyển nhưng bí tịch này không thực sự mang lại hiệu quả cần thiết cho người chơi trong chiến đấu.

- Bí tịch: Lôi Động Cửu Thiên

Gia tăng: Gia tăng: Thể chất +22, Nhanh nhẹn +30, Sức mạnh +7, Linh hoạt +15

Hiệu quả: Giống như các bí tịch khác, hiểu một cách đơn giản, bí tịch Lôi Động Cửu Thiên gia tăng sát thương cho kỹ năng tương ứng.

Nâng cấp: Lôi Động Cửu Thiên được biết đến là kỹ năng hiệu quả nhất trong tấn công của Côn Lôn. Không nhưng có tác dụng nhóm trên diện rộng mà còn có khả năng gây choáng cho mục tiêu và hiệu quả thiệt hại. Ngoài ra, mục tiêu bị dính hiệu ứng còn giảm khả năng né tránh giúp Côn Lôn và đồng đội có thể hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.

Như đã nói ở trên, Côn Lôn sẽ là môn phái đa dụng mới trong game VLTK Mobile. Tùy thuộc vào cách lựa chọn xây dựng nhân vật sẽ có cách học tập kỹ năng, nâng cấp bí kíp và trang bị, đá hồn khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên tác dụng của bí tịch, kiến nghị lựa chọn học tập và nâng cấp theo thứ tự: Lôi Động Cửu Thiên, Tiên Nhân Chỉ Lộ, Tiếu Phong Tam Liên Kích và cuối cùng là Hỗn Độn Kiếm Trận.

Những thông tin hướng dẫn, cập nhật mới nhất về game mobile này sẽ liên tục được cập nhật tại Infogame.vn

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Infogame tại:https://www.facebook.com/groups/1422679381106037/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Đường Môn

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn tổng quan về kỹ năng Côn Lôn phái

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile chính thức cho phép chơi thử môn phái Côn Lôn và Đường Môn

Người chơi VLTK Mobile sẽ được khám phá 2 môn phái mới tại 4 máy chủ đầu tiên.

VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn

Đường Môn và Côn Lôn là 2 môn phái mới vừa được hé lộ sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.