VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn

Phong Vũ | | 06/12/2016 14:01

Đường Môn và Côn Lôn là 2 môn phái mới vừa được hé lộ sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thông tin mới này đã thực sự gây sốt và tạo nên nhiều cuộc tranh luận về đặc trưng của 2 môn phái.

Ở thời điểm hiện tại, 2 môn phái mới này vẫn chưa chính thức xuất hiện trong game và người chơi vẫn phải chờ đợi những phiên bản cập nhật tiếp theo để có thể trải nghiệm và khám phá. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên vừa được hé lộ cho thấy, Đường Môn sẽ là nhân vật sử dụng nỏ tiễn trong khi Côn Lôn là lớp nhân vật giới tính nữ được trang bị trọng kiếm.

VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn - ảnh 1

Tại diễn đàn thảo luận chính thức của trò chơi, bộ kỹ năng chưa được hoàn thiện của Đường Môn cũng đã được hé lộ những chi tiết ban đầu. Mặc dù vẫn chưa thể khẳng định tính xác thực từ thông tin này nhưng với đặc trưng cơ bản của Đường Môn, bộ kỹ năng dưới đây khá hợp lý và nhận được sự đồng thuận từ cộng đồng.

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn - ảnh 2

Màn hình lựa chọn Côn Lôn phái

Theo nguồn tin này tiết lộ, ba kỹ năng ban đầu của Đường Môn là các kỹ năng chủ động có thời gian hồi chiêu khá ngắn, chỉ khoảng từ 3-4 giây. Kỹ năng thứ nhất là phi tiêu, kỹ năng thứ 2 dùng độc, kỹ năng thứ 3 dịch chuyển một khoảng cách nhất định và không gây sát thương. Kỹ năng thứ 4 là Kiếm Nhận Phong Bạo có tốc độ xuất chiêu nhanh và hiệu quả tương tự với chiêu thức cơ bản của Võ Đang kiếm. Đây là kỹ năng gây sát thương trong một quy mô nhỏ ở tầm xa nhưng với khả năng dồn sát thương khá đáng kể.

VLTK Mobile: Hé lộ thông tin ban đầu về kỹ năng Đường Môn - ảnh 3

Và Đường Môn với tạo hình đặc trưng

Trong khi bộ kỹ năng ban đầu của Đường Môn đã được hé lộ sơ bộ, Côn Lôn vẫn là một ẩn số đáng kể khi những thông tin liên quan đến môn phái này vẫn bị phong tỏa chặt chẽ. Những thông tin mới nhất liên quan đến 2 môn phái mới này trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tiếp tục được cập nhật tại Infogame.vn.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>> VLTK Mobile: Hướng dẫn khảm đá Thiếu Lâm đến cấp độ 80

>> VLTK Mobile: Khảm đá hồn làm sao để gây sát thương lớn nhất?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTKm: Hướng dẫn chọn trang bị, khảm đá cho Nga My thuần hỗ trợ

Trong bài viết này, Infogame.vn xin chia sẻ cách chọn thuộc tính trang bị cũng như cách khảm Đá Hồn cho phái Nga Mi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Đạt cấp SSS trong Lăng Tuyệt Phong dễ hay khó?

Lăng Tuyệt Phong là phó bản được mở khi người chơi đạt cấp 40 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Làm thế nào để chinh phục được phó bản này?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.