VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu

| 17/10/2016 12:08

Là một bang hội nổi tiếng trong đợt Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua cộng với việc có nhân vật Hắc-Điểu làm bang chủ, trưởng lão TayChơi-BốGià, HoànHạc bang đang có hàng trăm game thủ chen chân xin vào.

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu - ảnh 1

Vào 10 giờ hôm nay (17/10), cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức đổ bộ. Do có quá nhiều người chơi cùng đăng nhập vào game tại thời điểm vừa mở cửa nên tình trạng tắc nghẽn đã xảy ra, đặc biệt ở các server hot, được nhiều người chơi hẹn ước từ trước như server S1, S3, S5, S10. Không chỉ canh tranh gắt gao trong việc đua top, các game thủ cũng nhanh chóng lập bang hội, tuyển mộ anh tài khắp nơi với mộng lớn xưng bá trong chốn võ lâm.

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu - ảnh 2

Là một bang hội nổi tiếng trong đợt Alpha Test vừa qua cộng với việc có nhân vật Hắc-Điểu làm bang chủ, trưởng lão TayChơi-BốGià (ca sỹ Ưng Hoàng Phúc), HoànHạc bang đã có hàng trăm game thủ chen chân xin gia nhập. Tuy nhiên, do số lượng thành viên trong bang có giới hạn nên rất nhiều game thủ xin vào không đạt được mong muốn. Người sáng lập bang cũng đã tạo điệu kiện cho các game thủ khác thông qua việc lập bang phụ mang tên HoànHảo.

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu - ảnh 3VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu - ảnh 4

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu - ảnh 5

Bang chủ Hắc-Điểu bang HoànHạc

Theo ghi nhận, có rất nhiều thành viên trong bang HoànHạc đang đứng top server S3, đồng thời đây cũng là bang mạnh nhất tại S3 thời điểm này.

Quả thật, đã lâu lắm rồi làng game mobile Việt mới có một tựa game tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Mọi thông tin về game luôn được cả cộng đồng chú ý kể từ khi lộ thông tin về Việt Nam đến nay. Cũng ngay trong ngày đầu ra mắt này, không khí sôi nổi trong game khiến nhiều người liên tưởng về một thời quá khứ hào hùng. Sự đua tranh mạnh mẽ giữa các bang hội sẽ khiễn “võ lâm dậy sóng”.

Liệu rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có mãi truyền được lửa cho game thủ như thế này? Đây là một câu hỏi khó nhưng một câu trả lời có thể chắc chắn được là: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là game mobile có sức hút nhất ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/?ref=page_internal

>>> Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

Bạn nên đọc:

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mặc dù có một lượng lớn người chơi đồ dồn vào game cùng lúc, nhưng 10 server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đủ sức chống đỡ.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.