VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến

Hữu Phong | | 29/01/2018 15:00

Mới chỉ áp sát Top 3 trong vài tuần trở lại đây, nữ đại gia Tiểu Trân Nữ đã mau chóng chứng tỏ độ chịu chơi khi bất ngờ soán ngôi của những anh tài trên bảng xếp hạng cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến - ảnh 1

Tuần qua, khi mà phần lớn người dân Việt Nam đều đang đổ dồn sự chú ý vào những Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Quang Hải, có một biến động không nhỏ ở bảng xếp hạng lực chiến của VLTK Mobile.

Khi đó, nhân vật có nickname Tiểu Trân Nữ ở cụm liên server S14-S15 đã tiệm cận rất gần nhân vật giữ ngôi vị số 1 là DươngHiểuPhàm với khoảng cách chỉ vài trăm nghìn điểm lực chiến.

Và đầu tuần này, trong khi nhiều game thủ nam vẫn đang mải săn đón những thông tin về U23 Việt Nam, thì nữ game thủ Tiểu Trân Nữ đã bất ngờ soán ngôi số 1 với khoảng chênh lệch hơn 60.000 điểm lực chiến dù level thua kém so với đại gia một thuở DươngHiểuPhàm.

VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến - ảnh 2

Tiểu Trân Nữ chính thức vượt mặt DươngHiểuPhàm vào 9h sáng nay 29/01

Điều đáng nói ở đây là cái cách TiểuTrânNữ soán ngôi số 1 trong vòng ít tháng trở lại đây, cho thấy mức độ bạo chi của vị đại gia mới nổi này. Và theo nhiều nguồn tin, người ta tin rằng tài khoản Tiểu Trân Nữ thuộc về một nữ game thủ đang sinh sống và kinh doanh bitcoin ở Mỹ có nickname là Victoria T.T. Điều này phần nào giải thích vì sao TiểuTrânNữ có thể vượt lên trong bối cảnh nhà nhà người người đổ ra đường ăn mừng chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam ở VCK U23 Châu Á vừa qua.

VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến - ảnh 3

TiểuTrânNữ thời xưa ở server S15, lực chiến không cao và trong bang cũng không mạnh

Trước đấy, với sự vụt sáng rất nhanh của Tiểu Trân Nữ, nhiều game thủ cho rằng đây là người của nhà phát hành VNG cài vào. Một số ý kiến của những người chơi cùng bang với Tiểu Trân Nữ lại chỉ ra rằng đây là một nick đã chơi từ rất lâu nhưng không hiểu vì lý do tại sao lại đứng Top trong chỉ khoảng 1 tháng trở lại đây, từ khoảng 3 triệu lên 9 triệu lực chiến một cách thần kỳ.

>>> Chung kết U23 châu Á: Nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị tiền mặt thưởng nóng cho toàn bộ nhân viên

Bạn nên đọc:

Nữ game thủ mạnh nhất VLTK Mobile liệu có gây shock trong trận Tống Kim năm?

Ngay trước thời điểm mở ra đại chiến Tống Kim lớn nhất từ trước đến nay, -TiểuTrânNữ- lên 10 triệu lực chiến, chiếm lấy vị trí top 2 liên server, sát nút...

VLTKm cập nhật phiên bản Tân Xuân Trẩy Hội mừng Tết Nguyên Đán

Có tên Tân Xuân Trẩy Hội, đây sẽ là phiên bản được cập nhật tiếp theo trong dịp Tết Nguyên Đán?

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.