VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn

Phong Vũ | | 13/10/2017 15:53

NPH VNG

chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Hôm nay 13/10, VLTK Mobile bất ngờ tung ra trang thông tin về phiên bản mới nhất với tên gọi vô cùng quen thuộc: Kiếm Hiệp Tình Duyên.

VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 1

Theo đó, Kiếm Hiệp Tình Duyên sẽ là tên gọi chính thức của phiên bản thứ 7 tựa game VLTK Mobile. Đặc biệt nhất, từ phiên bản này, tính năng kết hôn cũng sẽ được mở ra, tạo điều kiện cho các game thủ đường đường chính chính đưa nhau “về một nhà” trong game.

Cũng tương tự như kết hôn ngoài đời thực, game thủ cần đạt được những yêu cầu quan trọng: đủ “tuổi” (cấp độ 50 trở lên), đủ “yêu thương” (độ thân mật từ 30 trở lên). Đặc biệt, người chơi muốn kết hôn cũng phải mang “sính lễ” Duyên Định Kim Sinh đến cầu hôn đối phương. Nhân vật được cầu hôn cũng sẽ có 60 giây để đưa ra quyết định có “đưa chân theo người” hay không.

VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 2

Sính lễ Duyên Định Kim Sinh

VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 3

Lời hứa cầu hôn

VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 4

Và chờ đợi...

Sau khi đã trở thành Hôn phu – Hôn thê của nhau, cặp đôi sắp cưới sẽ đưa nhau đi “đặt tiệc”. Hôn lễ có nhiều quy mô khác nhau tuỳ theo mức độ quan hệ bạn bè của cặp đôi, kèm theo đó là những bộ sính lễ và quà tặng khác nhau.

VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 5VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 6VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 7VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 8VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 9VLTK Mobile: Chi tiết về phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên và tính năng kết hôn - ảnh 10

Cùng với tính năng Kết hôn, VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên cũng sẽ mở ra nhiều tính năng mới đặc sắc đang chờ người chơi khám phá. Phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên của VLTK Mobile dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 10.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hé lộ 4 môn phái tiếp theo trong VLTK Mobile: Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn

Sau bao ngày game thủ mong ngóng, hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bắt đầu hé lộ thông tin, hình ảnh về 4 môn phái mới: Trường Ca và Tàng Kiếm, Hoa Sơn, Thục...

Chiến trường liên server: Khi khả năng PK quyết định tất cả

Chiến trường Tống Kim liên server lần đầu xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra một “sân khấu” mới cho những cao thủ PK đích thực.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.