Vega Game tiếp tục khai tử Lữ Bố Truyện

Trinh Trần | | 27/06/2017 18:06

Mới đây, Nhà phát hành Vega game vừa phát đi thông báo, tựa game mobile Lữ Bố Truyện sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Trong thông báo ngừng phát hành Lữ Bố Truyện tại Việt Nam được đăng tải trên trang chủ và fanpage của game, nhà phát hành thừa nhận Lữ Bố Truyện đã không hoàn thành sứ mệnh của mình, chưa đáp ứng được kỳ vọng của game thủ, chưa thể truyền tải được hết những đặc sắc về game.

Có lẽ đây là lý do nhà phát hành phải đóng cửa tựa game. Thông báo có đoạn: “Chúng tôi - Ban Quản trị game Lữ Bố Truyện rất tiếc khi phải thông báo: Lữ Bố Truyện sẽ chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 30/06/2017”.

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa, tựa game đã từng rất được mong đợi sẽ kết thúc cuộc hành trình của mình tại Việt Nam.

Lữ Bố Truyện ra mắt hồi tháng 5/2016. Trong vai một thiếu niên bị xuyên không về quá khứ, người chơi sẽ đóng vai trò xây dựng một đội quân khiêu chiến với "nhân trung" Lữ Bố.

Vega Game tiếp tục khai tử Lữ Bố Truyện - ảnh 1

Theo đánh giá, đơn vị vận hành của Lữ Bố Truyện đã có một sự chuẩn bị rất tốt cho ngày ra mắt khi hệ thống máy chủ được khai mở đúng giờ. Đồng thời nội dung trong game qua cũng đã Việt hóa hoàn chỉnh.

Đặc biệt chỉ sau chưa đầy 1 tiếng ra mắt, đơn vị vận hành đã quyết định khai mở thêm server thứ hai của game. Tuy nhiên, động thái này được cho là khá vội vã, khi server đầu tiên của Lữ Bố Truyện không thực sự quá tải đến mức phải mở thêm máy chủ mới.

Bên cạnh đó, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Lữ Bố Truyện đã xuất hiện hàng loạt tài khoản nạp VIP rất khủng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng rất có thể đây là chiêu trò kích thích người chơi nạp thẻ vào game của phía đơn vị vận hành.

Lữ Bố Truyện là một Game mobile có đề tài Tam Quốc, tập trung khai thác câu chuyện giữa Lữ Bố và các vị tướng nổi tiếng của nhà Thục như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung, Trương Phi.
Thực tế, sau ngày nghỉ lễ 30/4, game đã có dấu hiệu chuẩn bị đóng cửa, bởi sau đó, không có bài đăng mới của admin trên fanpage lẫn trang chủ.

Qua hơn 1 năm hoạt động tại Việt Nam, Lữ Bố Truyện ra mắt 30 server. Server thứ 30 được thông báo ra mắt ngày 27/12/2016.

Trinh Trần

>> Trải nghiệm game mới Lữ Bố Truyện: Đồ họa đẹp mắt, gameplay lôi cuốn

Bạn nên đọc:

Những tựa game đáng chú ý vừa đến tay game thủ Việt trong tuần

Tuần vừa qua, làng game Việt tiếp tục đón nhận thêm nhiều tên tuổi mới đáng chú ý.

Infogame.vn tặng giftcode Lữ Bố Truyện

Cổng game Gaba đã chính thức đón chào tân binh Lữ Bố Truyện để cảm ơn những tình cảm của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua, cũng như tưng bừng dịp...

Ra mắt chưa kịp nóng, Lữ Bố Truyện đã chuẩn bị mở server thứ 2?

Chỉ sau chưa đầy một tiếng ra mắt, Lữ Bố Truyện đã được khai mở thêm server mới. Quyết định này đã vấp phải nhiều phản đối từ phía người chơi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.