Vào đây góp sức ngay nến bạn muốn Pokemon GO nhanh chóng về Việt Nam

auto_ | | 09/07/2016 10:07

Trong lời cảm ơn mới nhất của mình trên fanpage Pokemon GO, dường như đại diện hãng đang muốn khảo sát sự nhiệt tình của các huấn luyện viên trên mỗi khu vực, quốc gia. Đây là cơ hội để game thủ Việt chứng tỏ được sức mạnh của mình.

Vào đúng 3h sáng (tính theo giờ Việt Nam), fanpage chính thức của Pokemon GO đã bất ngờ cập nhật thông báo mới. Theo đó, bên cạnh lời cảm ơn những game thủ trên toàn thế giới đã ủng hộ và kiên nhẫn chờ đợi trò chơi thì dường như đại diện hãng đang muốn khảo sát sự nhiệt tình của các huấn luyện viên trên mỗi khu vực, quốc gia.

Vào đây góp sức ngay nến bạn muốn Pokemon GO nhanh chóng về Việt Nam - ảnh 1

Cụ thể hơn, những người chơi quan tâm tới Pokemon GO sẽ bình luận ngay dưới thông báo theo chỉ dẫn với dòng ký tự ‪#‎PokemonGO và tên quốc gia mình mong muốn trò chơi sẽ có mặt. Và chỉ ít phút sau đó, tràn ngập các group thảo luận về Pokemon GO tại Việt Nam đã xuất hiện lời kêu gọi từ nhiều người chơi khác nhau. Và ngay lập tực, những game thủ trên mảnh đất hình chữ S đã nhanh tay tham gia và để lại bình luận.

Vào đây góp sức ngay nến bạn muốn Pokemon GO nhanh chóng về Việt Nam - ảnh 2

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, game thủ Việt đã thống nhất rõ ràng và không quá khó để chúng ta tìm thấy những dòng bình luận ‪#‎PokemonGOVietNam hay ‪#‎PokemonGOVietNam plz. Nếu như so sánh với các game thủ nước ngoài, dĩ nhiên chúng ta đang có phần thua thiệt do lệch múi giờ. Và thời điểm hiện tại thì những game thủ Brazil đang chiếm số đông trong tổng số lượt bình luận.

Vào đây góp sức ngay nến bạn muốn Pokemon GO nhanh chóng về Việt Nam - ảnh 3

Quả thật, chưa có thông báo chính thức nào từ phía The Pokemon Company về việc sẽ đưa Pokemon GO tới quốc gia được nhắc tới nhiều nhất bên dưới thông báo này. Tuy nhiên, chắc chắn hãng phát triển trò chơi cũng sẽ có động thái quan tâm hơn tới những khu vực có đông game thủ đang ủng hộ sản phẩm của mình. Và hy vọng Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia sẽ lọt vào "mắt xanh" của hãng phát triển.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng chung tay góp sức để cho thấy cộng đồng game thủ Pokemon GO lớn mạnh bằng cách truy cập vào đây .

Để lại bình luận ‪#‎PokemonGOVietNam hoặc ‪#‎PokemonGOVietNam plz ngay dưới bài thông báo.

Fanpage: https://www.facebook.com/Pokemon.G0.VietNam/

Thảo luận Pokemon GO trên group Facebook tại đây

>>> Pokemon GO - Hướng dẫn về cách cài đặt và bắt pokemon

Bạn nên đọc:

Pokemon GO hút máu đến mức độ nào?

Pokemon GO có hệ thống cửa hàng vật phẩm giống như Clash of Clans hay Clash Royale.

Pokemon Go: Mải bắt Pikachu quên cả đón con

Cơn sốt Pokemon Go ở Việt Nam trong ngày hôm qua đã tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười.

Theo Trí Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.