Vách núi Thunder đã trở lại với các xạ thủ CrossFire Legends

Phong Vũ | | 17/05/2018 16:03

Cơ hội sưu tập IAS-Phoenix, Katana-Transformer dành cho các farmer đã trở lại trong CrossFire Legends.

Trong tuần lễ 14/5 ~ 20/5, các xạ thủ CrossFire Legends sẽ được trở lại làm farmer khi map đấu Vách núi Thunder với boss chim lửa và Thunder Angel vừa quay lại với các xạ thủ. Đây là một tin vui và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi. Đồng thời, BĐH cũng sẽ khởi động lại sự kiện mở 5 thẻ vàng khi xạ thủ tham gia khiêu chiến Vách núi Thunder ở cả 3 mức độ.

Vách Núi Thunder Siêu giới thiệu con trùm hoàn toàn mới với tên gọi Thunder Angel sử dụng các đòn tấn công sấm sét dữ dội, tạo hình hoành tráng và chất hơn cả Phoenix hay Spider Knight đang chờ các xạ thủ chinh phục.

Vách núi Thunder đã trở lại với các xạ thủ CrossFire Legends - ảnh 1

Phần thưởng hấp dẫn nhất có thể rơi ra từ Vách Núi Thunder Siêu sẽ bao gồm các vật phẩm vĩnh viễn và đáng chú ý nhất là IAS-Phoenix, Katana-Transformer đang rất được người chơi yêu thích.

Bên cạnh đó là chế độ Đặt bom Big Head và Loạn đấu - Lựu đạn cũng hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc giải trí cho các xạ thủ. Big Head Đặt bom với cách chơi đặt bom đầu to vui nhộn và Loạn đấu lựu đạn không cần chiến thuật, bất chấp súng đạn được khai mở cùng sự kiện "Chơi mode giải trí nhận vũ khí vinh quang".

Vách núi Thunder đã trở lại với các xạ thủ CrossFire Legends - ảnh 2

Theo đó, khi hoàn thành 3 trận đấu ở chế độ này, người chơi sẽ nhận được 2 mảnh linh kiện AK47-Glory và 2 mảnh Kukri-Glory sau khi hoàn thành 5 trận đấu. Được biết, sự kiện này sẽ reset mỗi ngày nên sẽ rất nhanh chóng để người chơi có thể sưu tập bộ vũ khí vinh quang này nếu tham gia đầy đủ loạt trận trong chuỗi thời gian diễn ra sự kiện.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.