Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017

Tiểu Vũ | | 17/07/2017 17:00

Trước những mong chờ của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/7/2017.

Dù đã hé lộ một vài thông tin về bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này, nhưng có lẽ đó vẫn là chưa đủ để “xoa dịu” được sự nôn nóng của game thủ Hiệp Khách. Và để chiều lòng những anh hùng của mình, game mobile Hiệp Khách đã tung ra trailer cực kì hấp dẫn của bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách và ấn định chính thức “bung lụa” vào ngày 18/7/2017 tới đây.

Với bản update Vô Song Kiếm Khách lần này, sự xuất hiện lần đầu tiên của chiến trường PvP tháng đẫm máu như hành động “đổ thêm dầu vào lửa” khi sự ganh đua trong Hiệp Khách vốn đã vô cùng ác liệt. Không chỉ có vậy, đây cũng là cơ hội lớn chưa từng có để game thủ có thể tăng cấp PvP cũng như nâng cao khả năng PK.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017 - ảnh 1

Đấu trường máu lửa PvP tháng

Cũng đừng lơ là khi lần này, Hiệp Khách lại tiếp tục thách thức giới hạn của biết bao anh hùng với sự xuất hiện của BOSS Khôi Lỗi hoàn toàn mới lạ. Liệu Khôi Lỗi có thể gây ra những trở ngại gì cho các gamer, đây vẫn là một bí mật ẩn chứa trong đấu trường Ngõa Lạt Liên server.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017 - ảnh 2

Boss Khôi Lỗi xuất hiện trong Ngõa Lạt Liên server

Không chỉ cho ra mắt nhiều tính năng mới, Hiệp Khách còn bổ sung thêm loạt trang bị, thú cưỡi cũng như hiệp khách mới Vô Dịch khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích khi tiếp tục được “tiếp sức” trong những cuộc chiến đầy cam go sắp tới.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017 - ảnh 3

Tính năng ảo hóa vũ khí

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017 - ảnh 4

Tạo hình hiệp khách mới Vô Dịch

Dù chỉ mới hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi đến ngày chính thức được trải nghiệm Vô Song Kiếm Khách. Mong rằng, bản cập nhật lần này sẽ giúp Hiệp Khách tiếp tục kéo dài được sức hút của mình đối với các anh hùng say mê thể loại game võ hiệp. Đừng bỏ lỡ những tính năng hấp dẫn nhất tại bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ được ra mắt vào ngày mai, 18/7/2017!

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017 - ảnh 5

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Hiệp Khách “dội bom” quà tặng mừng sinh nhật tròn 2 tuổi

Chỉ còn vài ngày nữa là Hiệp Khách sẽ đón sinh nhật tròn 2 tuổi cùng hàng ngàn món quà đặc biệt dành tặng cho cộng đồng game thủ của mình.

Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

Vô Song Kiếm Khách - một trong những giải đấu được mong đợi nhất trong năm của Hiệp Khách sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 12/9 đến 18/9/2016.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.