Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý?

| 17/10/2016 17:01

Bước sang tuần thứ 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có thông tin gì đáng chú ý? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Tuần qua, làng game mobile Việt không có biến chuyển nào quá lớn, mọi sự chú ý vẫn được đổ dồn vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở làm rúng động Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau 12 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở lại với phiên bản mobile, đây cũng là lúc những game thủ 8x, 9x từng một thời ăn ngủ cùng VLTK tụ họp lại, cùng nhau lập bang với mong muốn tìm lại anh em, gây dựng lại cơ đồ khi xưa.

Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý? - ảnh 1

Mới đây, nick name Facebook Hắc Điểu bất ngờ xuất hiện với lời nhắn: “Chim bay trở về, hẹn ước cố nhân” được đăng trong group của bang HoànHạc gây sự chú ý. Được biết, Nhân vật Hắc-Điểu hiện nay đang là bang chủ của bang HoànHạc, trong phiên bản Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua, anh là nhân vật đầu tiên đạt danh hiệu Ngạo Thế - danh hiện cao nhất trong bản thử nghiệm vừa rồi.

>>> Xem chi tiết

Soha Game nhất quyết không chịu hé lộ ngày ra mắt Võ Lâm Returns

Trên fanpage chính thức của game mang tên Võ Lâm Returns cập nhật đều đặn những hình ảnh, video giới thiệu các tính năng trong game khiến game thủ háo hức. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến lộ trình ra mắt game luôn bị admin “ém nhẹm”. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của game thủ về ngày ra mắt chính thức đều được Admin trả lời chung chung là trong tháng 10 game ra chứ không có thời gian cụ thể mặc dù tháng 10 đã trôi qua được 1/2 thời gian.

Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý? - ảnh 2

>>> Xem chi tiết

Vô Song Kiếm Tôn chính thức cập bến Việt Nam với tên gọi Kiếm Thánh Mobile

Là tựa game MMORPG với cốt truyện tiên hiệp, đến với Kiếm Thánh Mobile (tên gốc: Vô Song Kiếm Tôn), game thủ sẽ được đến với thế giới tiên cảnh huyền ảo, đầy màu sắc võ hiệp. Mặc dù mới chỉ ra mắt thị trường vào đầu năm nay, nhưng ngay tại quê nhà, Kiếm Thánh Mobile đã có cho một cộng đồng game thủ đông đảo.

Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý? - ảnh 3

Kiếm Thánh Mobile được thiết kế theo chiều hướng Q-style, phong cách tiên cảnh. Game có hình tượng cảnh đẹp, màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác mới mẻ cho người chơi.

>>> Xem chi tiết

Ngự Long Tam Quốc Chí đã cập bến Việt Nam

Ngự Long thuộc thể loại Đấu Bài Ma Thuật (TCG) – một thể loại không lạ nhưng cũng không quá quen với đại bộ phận game thủ Việt. Tuy nhiên, game lại không xây dựng dựa theo phong cách game Đấu Bài Ma Thuật truyền thống mà xen vào đó là yếu tố nhập vai với các tính năng cường hóa, trang bị và nâng cấp cho nhân vật.

Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý? - ảnh 4

>>> Xem chi tiết

Đi offline Kiếm Khách, nhận Đông Phương Bất Bại

Nhằm gắn kết tinh thần của game thủ các miền, đồng thời tri ân người chơi đã ủng hộ, gắn bó với game suốt thời gian qua, buổi offline Kiếm Khách tại Hà Nội đã được tổ chức.

Tuần 3 của tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý? - ảnh 5

Cụ thể, buổi offline đầu tiên của Kiếm Khách đã được tổ chức tại địa điểm: 99 Lê Duẩn, Hà Nội (đối diện ga Hà Nội) vào ngày 15/10/2016.

>>> Xem chi tiết

>>> Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Sau đợt thử nghiệm thành công, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng đổ bộ trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.