Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi

| 02/07/2016 12:20

Với số lượng người chơi lớn hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu, NPH Gamota đã quyết định kéo dài thời gian Alpha Test đến hết ngày 1/7/2016.

Khác với nhà phát hành khác, cố gắng ra bản chính thức càng nhanh càng tốt để nhanh chóng “đút tiền vào hầu bao” nhân lúc game còn đang nóng, Gamota lại quyết định kéo dài thời gian thử nghiệm Tứ Đại Danh Bổ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo hơn, tức là thêm 1 ngày nữa, đến hết 1/7.

Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi - ảnh 1

Tuy là thời điểm Alpha Test, nhưng Tứ Đại Danh Bổ chạy khá mượt mà, ngoại trừ những lỗi do đường truyền hoặc do cấu hình điện thoại người chơi. Hiện tại, những lỗi này đang được đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng khắc phục để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất trong ngày Open Beta sắp tới. Theo đánh giá của những game thủ tham gia vào đợt Alpha Test lần này, Tứ Đại Danh Bổ thực sự là một siêu phẩm kiếm hiệp với đồ họa và âm thanh hoàn hảo, xứng đáng để chờ đợi.

Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi - ảnh 2

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D tối tân nhất hiện nay, Tứ Đại Danh Bổ không chỉ mang đến cho người chơi những chiến trường độc đáo mà còn kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng tuyệt mỹ, tráng lệ. Mỗi nhân vật trong game cũng được thiết kế với phong cách riêng và khoác lên mình những bộ trang phục đậm chất cổ trang Trung Quốc.

Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi - ảnh 3

Tứ Đại Danh Bổ cũng sở hữu hệ thống tính năng rất đa dạng. Hệ thống thú cưỡi, mỹ nhân, thần binh, phi phong, chiến hồn,... đều sẽ giúp game thủ gia tăng sức mạnh đáng kể. Hệ thống phụ bản cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn. Game thủ sẽ lần lượt kinh qua những phụ bản như: Thủ hộ Lục Phiến Môn, Tuyên Phủ đại trưng binh, Tây Xưởng phản quân, Thảo phạt thiên tử,... hay đấu trường PK Duy Ngã Độc Tôn – một cuộc chiến cá nhân đích thực vô cùng tàn bạo, nơi không dành cho những người yếu đuối, không có ý chí chiến đấu. Tất cả những phó bản này đều tái hiện vô cùng chân thực những cuộc tranh đấu đẫm máu những cũng vô cùng kích thích, khi đã tham gia thì sẽ không thể nào quay đầu rút lui.

Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi - ảnh 4

Tứ Đại Danh Bổ kéo dài Alpha Test để chiều lòng người chơi - ảnh 5

Có thể nói, những mới lạ thú vị về gameplay cùng đồ họa chân thực của Tứ Đại Danh Bổ khiến người chơi như được bước vào cuộc chiến khốc liệt, đua tranh giành ngôi Vương thời Minh triều sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho gamer Việt những ngày hè 2016 này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Bạn nên đọc:

Siêu phẩm Tứ Đại Danh Bổ chính thức Alpha Test vào ngày 28/6

Như vậy, sau bao thời gian chờ đợi, siêu phẩm game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ sẽ chính thức cho phép game thủ Việt được tham gia chơi thử từ 10h00 ngày 28/6 đến...

>>> Trải nghiệm sớm Tứ Đại Danh Bổ Mobile tại trụ sở NPH Gamota

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.