Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode

Tiểu Vũ | | 09/09/2016 15:00

Cuối cùng, Tứ Đại Danh Bổ đã hoàn tất công tác chuẩn bị để chào đón game thủ tới tận hưởng phiên bản update đầu tiên mang tên Vạn Hoa Xuất Thế.

Liên tục nhá hàng phiên bản update, Tứ Đại Danh Bổ đã khiến không khí tại cộng đồng trở nên nóng hơn bao giờ hết, khắp nơi đâu đâu cũng là tiếng kêu than của game thủ với mong muốn được trải nghiệm tận tay siêu phẩm này. Và dĩ nhiên, sau nhiều ngày khiến dân tình phải mất ăn mất ngủ thì cuối cùng Vạn Hoa Xuất Thế cũng chính thức đến tay cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ vào lúc 17h00 ngày hôm nay 9/9/2016.

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 1

Trong bản Update mới này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ ra mắt Vạn Hoa Lâu – môn phái mới sở hữu những nét đặc trưng “hiếm có” mà không phải môn phái nào cũng có được, hứa hẹn sẽ khiến cục diện môn phái của Tứ Đại Danh Bổ phải rung chuyển.

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 2

Môn phái mới Vạn Hoa Lâu

Bên cạnh đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng chăm chút kĩ lưỡng cho 2 hai tính năng mới là Thần thú và Thời Trang. Không chỉ giúp tôn lên vẻ oai vệ cho chủ nhân, những tính năng này cũng mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến đấu như tăng vượt bậc chỉ số, hỗ trợ và công kích đối phương bằng bộ kỹ năng đặc thù riêng của mình.

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 3

Tính năng mới Thần thú

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 4

Thời trang mới

Ngoài ra, để không khí trong game trở nên sôi động và náo nhiệt, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến hoạt động Phụ Bản Liên Server giúp các anh hùng có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm cũng như kinh nghiệm,... khiến con đường chinh phục thiên hạ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 5

Hoạt động Phụ Bản Liên Server

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng game thủ GiftCode gồm: 300 vàng khóa, 10 đan tiến cấp thú, 10 đan tiến cấp thần binh, 5000 chân khí, 50000 xu khóa, 3 đan exp x5,... thay cho lời cảm ơn tới các anh hùng đã ủng hộ và tin tưởng chờ đợi phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế chính thức ra mắt.

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 6

Đồng thời trong tháng 9 này, Tứ Đại Danh Bổ còn diễn ra giải đấu liên server hứa hẹn những cuộc so tài khốc liệt cùng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Còn chần chừ gì mà chưa truy cập ngay vào https://tudaidanhbo.gamota.com/Thienhadenhat để thỏa ước vọng xưng bá thiên hạ cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ!

Tứ Đại Danh Bổ: Đột nhập “Vạn Hoa Xuất Thế” nhận ngay GiftCode - ảnh 7

Như vậy, những tính năng mới nhất trong phiên bản update đầu tiên “nóng bỏng tay” của Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức được hé lộ. Hi vọng với những bổ sung hoàn toàn mới, Tứ Đại sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ trong thời gian sắp tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=89

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=117

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Khi sao Việt cũng “học đòi” làm Cẩm Y Vệ trong Tứ Đại Danh Bổ

Không chỉ gây náo loạn làng game Việt, Tứ Đại Danh Bổ còn khiến hàng loạt ngôi sao của giới showbiz Việt phải mê mệt, “tự nguyện” đổi nghề qua làm Cẩm...

Không hẹn mà gặp, Tứ Đại Danh Bổ Mobile và Thượng Cổ Kỳ Duyên đều khiến game thủ thất vọng

Tứ Đại Danh Bổ Mobile và Thượng Cổ Kỳ Duyên đồng loạt ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng ngày 13/07.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.