Truyền thuyết Mạnh Bà và hóa thân Thức Thần trong Âm Dương Sư

Phong Vũ | | 11/01/2018 15:00

Cùng tìm hiểu về Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Theo nhiều truyền thuyết Á Đông, con người sau khi kết thúc cuộc sống của mình, sẽ đến Âm Phủ để đầu thai. Tại đây, mỗi linh hồn sẽ được uống một chén canh để quên đi toàn bộ ký ức của kiếp trước, đó là những chén canh do Mouba (Mạnh Bà) nấu.

Mouba, người phụ nữ quen thuộc trong truyền thuyết Á Đông với nồi canh lãng quên của mình, khiến người ta quên mất mình là ai, buông bỏ mọi thứ để tiến đến cuộc sống mới.

Truyền thuyết Mạnh Bà và hóa thân Thức Thần trong Âm Dương Sư - ảnh 1

Trong thế giới Âm Dương Sư, Mouba được miêu tả như một Thức Thần có khả năng pha những ấm trà ngon tuyệt, thơm lừng, khiến người khác vui vẻ. Nàng thường ngồi trên yêu quái Nha Nha, chạy tung tăng khắp nơi vui đùa. Mọi người đều yêu quý nàng, nhưng lại ít ai biết về quá khứ nàng từng rất muốn quên đi.

Câu chuyện của Thức Thần này trong Âm Dương Sư có lẽ sẽ phần nào tái hiện lại truyền thuyết về người phụ nữ sống ở thời Tây Hán này. Đương nhiên sẽ có nhiều biến tấu khác biệt so với tích truyền và người chơi trong tựa game này sẽ chính là tác giả viết lại câu chuyện cuộc đời của Mạnh Bà với bát canh vong tình trên cầu Nại Hà...

Truyền thuyết Mạnh Bà và hóa thân Thức Thần trong Âm Dương Sư - ảnh 2

Theo thông tin từ Garena, Âm Dương Sư hiện đã cho phép ghi danh trải nghiệm sớm và sẵn sàng mở cửa trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Âm Dương Sư bất ngờ đổ bộ Canada và Bắc Âu, mặc kệ game thủ Việt ngóng trông

Sáng ngày hôm nay, NetEase đã xác nhận khởi động phiên bản tiếng Anh của Âm Dương Sư tại Canada, Úc, New Zealand, và khu vực Bắc Âu.

Điểm mặt bộ tứ game mobile tâm điểm mới từ NetEase

Trong số này, bên cạnh Mộng Huyễn Tây Du và Âm Dương Sư đã ra mắt, những game mobile còn lại sẽ chính thức lộ diện trong thời gian tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.