Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile

Tuấn Hưng | | 07/08/2017 16:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Thông tin hai đại môn phái Trường Ca và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến cộng đồng game thủ phấn khích.

Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile - ảnh 1

Trước đó, nhà phát hành Tencent giới thiệu tới game thủ những hình ảnh đầu tiên về 4 môn phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm, Hoa Sơn, Thục Sơn thì gần đây VLTK Mobile tại Trung Quốc đã tiếp tục "thả thính" một phiên bản mới với tên gọi "Thiên Tử Lương Duyên - Hiệp Lữ Vô Song".

Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile - ảnh 2

Không phải ngẫu nhiên phiên bản cập nhật này VLTK Mobile được game thủ chú ý, bởi phiên bản Thiên Tử Lương Duyên - Hiệp Lữ Vô Song dường như sẽ là một cơn bão làm thay đổi nhiều vị trí môn phái, tính năng trong game, nhất là sự góp mặt của 2 môn phái mới Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang sau những bình chọn, mong muốn của game thủ.

Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile - ảnh 3

Phái Trường Ca Môn - một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, các cao thủ chủ yếu là học giả và thi nhân. Trường Ca Môn xây dựng nên “Tương Tri Sơn trang ” ở hồ Thiên Đảo tỉnh Chiết Giang – một tòa thư viện ẩn sĩ, nằm ở giữa non nước hữu tình.

Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile - ảnh 4

Phái Tàng Kiếm cũng là một trong Tứ Đại Gia Tộc có danh tiếng, địa vị trong Võ Lâm bởi kiếm pháp linh hoạt, tinh diệu. Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như chính hiểu bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile - ảnh 5

Ngoài ra, tính năng kết hôn sẽ được cập nhật trong VLTK Mobile với đầy đủ các thủ tục vốn có như rước kiệu hoa, áo cưới, vòng hoa, bái nguyệt lão. Tính năng này trước đó đã luôn được yêu thích bởi tất cả game thủ, khi có một số cặp đôi cũng từ game mà thành đôi - hoặc là cặp đôi cùng vào chơi chung với nhau.

Với phiên bản "Thiên Tử Lương Duyên - Hiệp Lữ Vô Song" hiện nay chưa được xác định thời điểm đến tay game thủ nhưng với hứa hẹn sớm nhất là trong bản cập nhật tiếp theo của VLTK Mobile và muộn nhất là vào khoảng cuối tháng 9.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>Hé lộ 4 môn phái tiếp theo trong VLTK Mobile: Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn

Bạn nên đọc:

Liên Quân Mobile: Murad - vị tướng sẽ soán ngôi Nakroth ở vị trí đi rừng trong Thời Đại Sát Thủ

Vị tướng Murad đã chính thức cập bến Liên Quân Mobile ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

Hệ thống phân chia lợi tức mới sẽ giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình đẳng và công bằng hơn

Trong phiên bản Quần Anh Tranh Bá ra mắt từ ngày 21/07/2017, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành ưu hóa cơ chế phân chia lợi tức Bang hội.

Game thủ vỡ mộng với cấu hình yêu cầu 8GB RAM của PES 2018 phiên bản PC

Với cấu hình được cho là tối thiểu 8GB của PES 2018 chắc chắn sẽ là gánh nặng lớn với các game thủ đang háo hức mong chờ suốt thời gian qua.

Hướng dẫn game thủ Blade & Soul lập bang hội, đăng ký nhận Closed Beta Key

Blade & Soul là tựa game đề cao tính năng Bang Hội vì vậy Closed Beta Key sẽ được giới hạn, phát ưu tiên cho người chơi lập hội, nhóm.

Hé lộ 4 môn phái tiếp theo trong VLTK Mobile: Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn

Sau bao ngày game thủ mong ngóng, hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bắt đầu hé lộ thông tin, hình ảnh về 4 môn phái mới: Trường Ca và Tàng Kiếm, Hoa Sơn, Thục...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.