Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục

Phong Vũ | | 16/06/2017 10:00

Hiện game Quan Vân Trường đã có mặt ở nhiều nơi và cũng chinh phục được những game thủ khó tính nhất ở những thị trường này như: Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore, Anh...và sắp tới là Việt Nam.

Thời gian gần đây, cái tên Quan Vân Trường mobile nhận được sự chú ý của game thủ khi liên tục càn quét nhiều thứ hạng cao tại các thị trường game “khó tính”, đặc biệt là Hàn Quốc và US. Chưa tính tại thị trường tỉ dân Trung Quốc, game đã thu về trên 20 triệu lượt tải với lượng review khủng.

Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục - ảnh 1

Đồ họa trong game Quan Vân Trường mobile

Hiện game mobile này đã có mặt ở nhiều nơi và cũng chinh phục được những game thủ khó tính nhất ở những thị trường này như: Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore, Anh... Chưa tính đến thị trường tỷ dân Trung Quốc, hiện nay đã thu về trên 20 triệu lượt tải. Chỉ riêng thị trường khó tính như Mỹ, game đã thu về 5 triệu user và 200.000 lượt reviews chỉ trên Google Store và được đánh giá là con game RPG có cách chơi lôi cuốn, dễ nghiện. Tại Hàn Quốc, Quan Vân Trường mobile cũng được đứng Top đầu trên Google Play. Vậy điều gì làm nên sức hút của Quan Vân Trường trên thị trường quốc tế như hiện tại?

Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục - ảnh 2

Cũng như các sản phẩm khác của Snail, đồ họa hoành tráng kết hợp với lối chơi được đào sâu và đầu tư triệt để khiến cho game thủ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình cày cuốc game. Các hoạt động trong game được Snail chú trọng phát triển, đáp ứng “thị hiếu” của gamer về sự tương tác nhiều hơn giữa những người chơi, đặc biệt là với hệ thống các hoạt động PK độc đáo: từ lôi đài, trường bản, giải đấu thiên vương, long tranh hổ đâu, đến thao trường, bang chiến liên server...

Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục - ảnh 3

Chiến trường bang phái khốc liệt

Những trận PK đơn hay quần chiến, Quan Vân Trường cũng sẽ khiến người chơi phải “mãn nhãn” như đang xem một bộ phim hành động bom tấn. Game sở hữu cho mình hệ thống class tướng phong phú cho game thủ “dễ bề” lựa chọn: Quan Vũ, Quách Gia, Tôn Thượng Hương và Triệu Vân. Hướng phát triển nhân vật vô cùng linh hoạt, game thủ có thể tha hồ lựa chọn hướng đi riêng cho mình, trở thành một tướng quân “dũng mãnh”, dẫn theo phó tướng và quân lính đi lăn xả ở các trận mạc, tự xây dựng bá nghiệp riêng.

Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục - ảnh 4

Hiệu ứng đồ họa trong game được đầu tư chất như trên PC

>> Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6/2017

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Quan Vân Trường – Làn gió mới của thể loại nhập vai chiến thuật?

Trên thực tế, Quan Vân Trường Mobile là cái tên khá lạ lẫm nhưng nếu nhắc đến Kingdom Warriors ắt hẳn nhiều người chơi đã sớm có ấn tượng nhất định.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game

Tựa game chiến thuật hành động cực hot từng gây sốt tại Nhật nay đang chuẩn bị được đưa về Việt Nam bởi VTC Game.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.