Tru Tiên Kiếm - game tiên hiệp 2,5D sắp ra mắt trong tháng 3

| 20/03/2017 20:00

Tru Tiên Kiếm - tựa game mới sắp ra mắt của VTC Mobile có đồ họa 2,5 D sặc sỡ, cốt truyện tiên hiệp quen thuộc cùng lối chơi nhập vai truyền thống.

Tru Tiên Kiếm dựa theo cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, trong đó nội dung chính xoay quanh Tru Tiên Kiếm - báu vật trấn sơn của Thanh Vân Môn. Bên cạnh cốt truyện chính, các nhân vật nổi tiếng như: Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kì,... cũng sẽ xuất hiện trong game với "mô - típ" Tam Giới phân tranh quen thuộc.

Tru Tiên Kiếm - game tiên hiệp 2,5D sắp ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Sở hữu đồ họa 2,5 D nên Tru Tiên Kiếm có bộ cài nhẹ, phù hợp với cả những thiết bị di động có cấu hình thấp. Game sử dụng gam màu khá sặc sỡ với những bộ cánh, thú cưỡi rực rỡ, hiệu ứng skill chói sáng,...tất cả đều mang nét đặc trưng của game Trung Quốc thế hệ cũ.

Tru Tiên Kiếm - game tiên hiệp 2,5D sắp ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2

Tru Tiên Kiếm cũng có các lớp nhân vật cơ bản, lựa chọn 1 trong các lớp nhân vật để bước vào trò chơi là yêu cầu đầu tiên bạn phải làm. Game có lối chơi tương tự với các game nhập vai khác với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, hệ thống trưởng thành nhân vật, cùng một số tính năng được ưa chuộng như: PK liên server, Công Thành Chiến, Loạn chiến Tam Giới,...

Tru Tiên Kiếm - game tiên hiệp 2,5D sắp ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3

Được biết, gMO Tru Tiên Kiếm sẽ do NPH VTC Mobile phát hành và dự kiến ra mắt cuối tháng 3/2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/

>>> Hàng loạt mỹ nữ cùng ngỏ lời mời game thủ xưng vương Chiến Quốc Bá Nghiệp

Bạn nên đọc:

Rộ trào lưu “Làm gì cũng phải có anh em” trong Ỷ Thiên 3D

Thời gian gần đây, Ỷ Thiên 3D đang khiến cả làng game Việt choáng ngợp khi ồ ạt đẩy mạnh trào lưu “Làm gì cũng phải có anh em”.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.