Tru Tiên 3D: Server 29 khai mở, game thủ ráo riết lập bang, dựng gia tộc

Trinh Trần | | 12/04/2018 10:54

Ngày 12/4, game mobile Tru Tiên 3D khai mở server 29 Linh Lung. Như vậy là sau gần 1 năm ra mắt, tựa game của NPH Gamota đã mở ra 29 máy chủ.

Hiện nay, Tru Tiên 3D vẫn là một trong những tựa game mobile nổi tiếng và cộng đồng hoạt động nhộn nhịp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngay sau khi công bố lịch khai mở server 29, cộng đồng Tru Tiên 3D chứng kiến một cuộc dịch chuyển và náo nức thành lập bang hội để cùng hội ngộ tại vùng đất mới của các thành viên.

Tru Tiên 3D: Server 29 khai mở, game thủ ráo riết lập bang, dựng gia tộc - ảnh 1

So với một số tựa game đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay, Tru tiên 3D không thường xuyên mở server. Do vậy, việc s29 ra mắt lần này có thể coi là một sự kiện quan trọng, giúp cho không khí trong cộng đồng được khởi động rộn rã và náo nhiệt hơn.

Đây là cơ hội để nhiều game thủ bước sang một miền đất hứa mới sau khi đã không còn tha thiết với server cũ. Họ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những người mới, ở trong một bang mới với những chiến hữu mới và cùng nhau đua top.

Tru Tiên 3D: Server 29 khai mở, game thủ ráo riết lập bang, dựng gia tộc - ảnh 2

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho những người mới, những người thử nghiệm lần đầu. Gia nhập một server với toàn thành viên mới toanh và một mảnh đất đang chờ đợi tất cả mọi người cùng khai hoang chắc chắn sẽ thuận lợi và dễ hòa nhập hơn.

Ngày 29/6, một game mobile được đánh giá là “siêu phẩm” mới của NPH Gamota ra mắt thị trường Việt Nam.
Đây là tựa game chính chủ từ Nhà sản xuất Perfect World, được chuyển thể từ phiên bản PC đình đám vốn đã trở nên quen thuộc với game thủ Việt.

Tru Tiên 3D: Server 29 khai mở, game thủ ráo riết lập bang, dựng gia tộc - ảnh 3

Tru Tiên 3D: Server 29 khai mở, game thủ ráo riết lập bang, dựng gia tộc - ảnh 4

Tru Tiên 3D Mobile cũng được coi là một trong những dự án chủ đạo của Gamota trong năm 2017, góp phần khẳng định vị thế của Nhà phát hành này trong thị phần game nhập vai, vốn đang bị cạnh tranh khốc liệt của nhiều đại gia khác trong làng game.

Game hay, đồ họa đẹp, hình ảnh hình ảnh cũng tốt hơn so với nhiều game mobile online khác trên thị trường, đây là cảm nhận chung của phần lớn game thủ khi trải nghiệm Tru Tiên 3D Mobile lần đầu tiên.

Mặc dù vậy, Tru Tiên 3D Mobile vẫn có một số khác biệt so với bản PC, vốn đã in quá sâu và trái tim của đa số người chơi, nên một bộ phận game thủ cảm thấy game vẫn chưa khỏa lấp tình cảm của họ trong quá khứ, chưa mang lại một cảm nhận trọn vẹn.

Trinh Trần

>> Tru tiên 3D: Chê đối thủ nghèo, game thủ VIP 5 bị cộng đồng “tổng công kích”

Bạn nên đọc:

Tru Tiên 3D: Bạn thân phản pháo khi Đệ nhất mỹ nam khi bị chê xấu

Gọi Đệ nhất mỹ nam Tru Tiên 3D là "Homie của tôi", anh chàng mạnh này mẽ đáp trả những ai cho rằng chiến thắng dành cho bạn mình là không xứng đáng.

Người yêu đăng ký thi Miss, chàng trai vội bay về Việt Nam đòi cưới

Câu chuyện "cưới ngay kẻo lỡ" của cặp đôi game thủ Tru Tiên 3D khiến cộng đồng không khỏi ngưỡng mộ và thích thú.

Những mỹ nữ sáng giá trong cuộc thi Đệ nhất mỹ nhân Tru Tiên 3D

Chiêm ngưỡng 6 gương mặt mỹ nữ, những người đang tạm dẫn đầu với số hoa được tặng cao nhất trong cuộc thi Đệ nhất mỹ nhân Tru Tiên 3D.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.