Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 12/04/2018 14:28

Phiên bản chính thức của Vua Triệu Hồi đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Có tên gốc là Ma Linh Khế Ước, người chơi khi tham gia vào Vua Triệu Hồi có thể lựa chọn các nhân vật như Thần Thoại, Linh Thú hay Tiên Giới khi gia nhập vào game. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng màu mè, game mang lại ấn tượng ban đầu khá tốt và đáng để trải nghiệm.

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Game cho phép người chơi có thể triệu hồi các danh tướng từ Đông Tây kim cổ và không giới hạn về số lượng. Có thể là những anh hùng Tam Quốc hay những cái tên đã quen thuộc trên phim ảnh, truyện tranh. Sự đa dạng về chủng loại tướng sẽ mang đến những chiến thuật kỳ dị trong những trận đấu.

Có phong cách đồ họa chibi với lối chơi dạng turn-based quen thuộc, người chơi sẽ dễ dàng làm quen khi tham gia vào game để triệu hồi cho mình 1 đội hình theo sở thích. Được biết, có hàng ngàn anh hùng với những chức năng khác nhau và để sưu tập đầy đủ không phải là điều đơn giản.

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Ngoài cơ chế chiến đấu turn-based, tựa game này vẫn đi theo lối nhập vai thông thường với bản đồ, khung cách có góc nhìn rộng. Game cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới lạ và không kém phần thú vị. Bắt kịp xu hướng hiện tại, chức năng gia viên trong Vua Triệu Hồi hứa hẹn sẽ mang đến 1 không gian riêng, nơi người chơi tùy ý xây dựng và quản lý.

Trong Vua Triệu Hồi thời tiết có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của các vị tướng. Các Pháp sư trước khi xuất chiến nên xem trước thời tiết để đưa ra chiến thuật hợp lý mang lại sức chiến đấu tối đa cho đội hình của mình.

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 3

Về cơ bản, Vua Triệu Hồi là một tựa game khá thú vị và phù hợp với những người chơi quen thuộc với cơ chế turn-based. Ở ngày đầu ra mắt chính thức, tựa game này vẫn gặp phải một số vấn đề liên quan đến đường truyền dẫn đến tình trạng kết nối không ổn định. Cho đến thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể trải nghiệm và khám phá Vua Triệu Hồi một cách mượt mà và suôn sẻ hơn.

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 4Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 5Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 6Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 7Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 8Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 9Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 10

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Vua Triệu Hồi cùng Kiếm Khách Giang Hồ đến tay game thủ Việt hôm nay

Đây là 2 tựa game mobile mới sẽ ra mắt trong ngày 12/04 để chào đón người chơi tham gia thử nghiệm.

Vua Triệu Hồi cập bến Việt Nam, ra mắt trong tháng 4

Tựa game với hàng ngàn tướng này sẽ đến tay người chơi trong tháng 4 bởi Nhà phát hành Funtap.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.