Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 19/07/2017 09:39

Tựa game mobile mới từ Nhà phát hành Funtap nhận được sự quan tâm của người chơi với cộng đồng đông đảo dù chưa chính thức ra mắt.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Có tên gốc Loạn Oanh Tam Quốc Chí, Tam Quốc GO được xác nhận đưa về trong nước bởi Nhà phát hành Funtap cách đây không lâu. Trên thực tế, cái tên này cũng không quá xa lạ với người chơi, nhất là những game thủ quan tâm đến thể loại game có bối cảnh Tam Quốc tại thị trường tỷ dân. Ngoài ra, tựa game mobile này cũng liên tục gặt hái nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như Đài Loan với tên gọi khác là Tam Quốc Tiếp Ban Nhân.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Tại Việt Nam, Tam Quốc GO là cái tên đáng chú ý ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thể loại game thẻ bài. Với sự hào hứng đón nhận của người chơi dù chưa chính thức ra mắt, có thể thấy tựa game này đã sớm ghi điểm bởi hàng loạt tính năng thú vị và độc đáo hiếm thấy ở những sản phẩm cùng loại.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Điểm khác biệt đáng kể nhất trong Tam Quốc GO ở nội dung quốc chiến so với các tựa game cùng thể loại là việc cho phép người chơi tham gia những trận chiến phe phái Ngụy – Thục – Ngô. Trên thực tế, 3 thành trì Ngụy – Thục – Ngô chỉ mang tính chất phân định phe công và thủ trong hoạt động này. Người chơi có thể tùy chọn tham gia phe công hoặc thủ theo chiến lược của quân đoàn bằng cách công phá một cứ điểm cụ thể để nhanh chóng giành được thắng lợi.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Sở hữu hơn 400 máy chủ tại quê nhà, Tam Quốc GO vẫn đang đứng trong top 10 doanh thu và sánh ngang với hàng loạt tựa game đình đám khác.Vinh dự lọt vào top 10 game Trung Quốc năm 2016 theo BXH của Tencent, Tam Quốc GO sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 20/07.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Website: http://tamquocgo.vn/teaser

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.