Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 06/02/2018 16:00

Cùng Infogame trải nghiệm tựa game mới đến từ Nhà phát hành Funtap vừa ra mắt vào sáng ngày hôm nay tại Việt Nam.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một sản phẩm game di động đề tài kiếm tiên, thuộc thể loại MMORPG, do Funtap ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 06/02, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức bước lên hệ thống cửa hàng ứng dụng mobile như Google Play và App Store. Game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên các nền tảng di động hoặc ngay trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập.

Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Như đã thông tin đến game thủ trước đó, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là một sản phẩm kiếm tiên độc đáo khi hòa trộn chất ngôn tình đặc sắc cùng chiều sâu gameplay. Thiết kế và vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình ảnh và màu sắc game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên nhanh chóng để lại cho người chơi ấn tượng ban đầu và khắc sâu.

Không quá cao xa về bối cảnh không gian Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile hướng con mắt cảm nhận game thủ để chi tiết gần gũi: từ con đường, gốc cây đến cây cầu uốn lượn, đến từng chiếc đèn lồng treo cao... Người chơi nhanh chóng hút hồn và đắm chìm trong thế giới trải nghiệm đậm chất thần tiên kiếm hiệp. Có thể đâu đó trường cảnh trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên bạn cảm thấy thân quen nhưng cũng không ít nơi khiến bạn ngạc nhiên lạ lẫm.

Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Một hoạt động không thể nhắc đến trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là Đại Loạn Đấu – tên gọi của chế độ sinh tồn trong game. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là sản phẩm kiếm tiên đầu tiên có chế độ chiến đấu như PUBG. 1 vs 100, cuộc đấu hỗn chiến phân cao thấp nhưng chỉ có một người sống sót.

Đồ họa cùng hình ảnh game ấn tượng nhưng điều khiến người chơi ấn tượng với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap chính là lối chơi nhập vai cuốn hút. Những hoạt động chạy nhiệm vụ, thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer.

Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 3Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 4Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 5Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 6Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 7Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 8Trên tay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam - ảnh 9

Cùng tham gia trải nghiệm Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tại: https://ngaokiemkyduyen.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bí quyết săn trang bị hiệu quả nhất mà game thủ Sở Kiều cần biết

Trang bị không chỉ giúp nhân vật đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức mạnh của mỗi nhân vật. Trang bị càng quý hiếm thì...

Việt Nam có trong danh sách thử nghiệm MapleStory Blitz của Nexon

Hãng game Hàn Quốc vừa xác nhận thông tin sẽ cho phép người chơi đăng ký trải nghiệm MapleStory Blitz ở một số quốc gia giới hạn, trong đó có Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.