Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 10/01/2018 10:38

Cùng Infogame khám phá tựa game đáng chú ý này để xem cách luyện rồng thời Tam Quốc có gì khác lạ?

Nhắc đến Huấn Long VNG, game thủ sẽ được biết đến một tựa game mang đậm dấu ấn 3Q, thông qua gameplay, đồ họa cùng danh sách tướng dày đặc và đa dạng. Hơn thế nữa, đây được xem là một trong số ít các game đấu tướng chiến thuật cho phép người chơi mang tới 9 đạo quân vào cùng một trận đánh, khiến bối cảnh chiến đấu trở nên hào hùng, rực lựa và khí thế hơn.

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Đương nhiên, với những game thủ ít tìm hiểu về thể loại chiến thuật hoặc cụ thể là dạng chiến thuật thời gian thực, Huấn Long VNG có lẽ sẽ khác nhiều so với tưởng tượng của họ. Đơn cử, nghe đến tên gọi, hẳn nhiều người sẽ hình dung có chút dính dáng nào đó tới series phim hoạt hình Luyện Rồng đình đám chẳng hạn.

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Thực tế thì chẳng có chút tương đồng nào cả, ngay chính việc đặt bối cảnh liên quan đến rồng vào thời Tam Quốc đã là điều phi thực tế, có điều đó mới chính là sự khác biệt.

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Huấn Long VNG gây ấn tượng nhờ mang bản sắc của MMORPG và yếu tố Tiên Hiệp bay bổng, đậm chất thần thoại khi mang yếu tố rồng chiến vào gameplay. Hình ảnh chibi đẹp mắt từ nhân vật, đến rồng, chủ tướng hay binh chủng cung – kỵ – đao tương khắc như “kéo – búa – bao” hứa hẹn mở rộng phân khúc đa dạng hơn, từ 16-35 có thể cùng nhau đọ trình chiến thuật hồi hộp gây cấn.

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Thị trường game đấu tướng chiến thuật nhiều vô số nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của gamer hiện nay. Một tựa game như Huấn Long VNG vừa kế thừa được “truyền thống” từ các đàn anh đi trước, vừa mang lại luồng gió mới của riêng mình, liệu tựa game này có đủ sức chinh phục game thủ Việt?

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Tham gia trải nghiệm và khám phá Huấn Long VNG tại: http://huanlong.360game.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Huấn Long VNG – bước đi mạnh mẽ khẳng định ngôi đầu thị trường game đấu tướng chiến thuật

Huấn Long VNG – một siêu phẩm đấu tướng chiến thuật được nhà phát hành VNG khởi động ngay dịp đầu năm 2018, chắc chắn sẽ đem đến ít nhiều bất ngờ cho...

Huấn Long VNG - khơi nguồn cảm hứng Đấu Tướng Chiến Thuật

Trở thành tựa game đầu tiên khai xuân 2018, Huấn Long VNG khởi động lại phân khúc Đấu Tướng Chiến Thuật vốn đang mất dần thế mạnh từ tay game nhập vai.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.