Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1

| 17/11/2016 18:20

Ra mắt bản thử nghiệm trên Android vào 15/11, Heroes of Dawn gây được ấn tượng mạnh nhờ lối chơi 4 trong 1 đặc sắc.

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 1

Heroes of Dawn là game mobile 3D lấy bối cảnh thần thoại phương Tây giả tưởng kể về cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực Thiện và Ác. Vốn là một sản phẩm chất lượng của KunLun Game với chất lượng hình ảnh 4K và nội dung game sâu sắc, Heroes of Chaos (tên bản quốc tế) của tựa game này được rất nhiều game thủ ủng hộ.

Chính vì thế, ngay từ khi thông tin Heroes Of Dawn phiên bản Việt - Thái sẽ được ra mắt, game thủ Việt hào hứng chờ đợi. Mặc dù có khá nhiều game thủ lo ngại về chất lượng, lo ngại về tình trạng giật, lag sẽ diễn ra khi kết hợp cả hai quốc gia Thái - Việt. Nhưng phiên bản thử nghiệm ngày hôm nay đã đập tan mọi sự lo ngại.

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 2

Tại thời điểm vừa mởcửa thử nghiệm, game thủ chỉ có thể cài đặt game thông qua file APK. Tuy nhiên, vào hôm nay (17/11), Heroes Of Dawn đã có mặt trên Google Play.

Gây ấn tượng đầu tiên chắc chắn phải kể đến đồ hoạ, ấn tượng mạnh mẽ với những đường nét tinh tế, sắc nét, chất lượng HD. Kết hợp với lối tạo hình phong cách Âu Châu “sang chảnh”bao gồm 3 lớp nghề nghiệp: Chiến Sĩ, Triệu Hoán Sư, Huyết Tộc có thể thấy được sự đầu tư công phu, đậm phong vị phương Tây của một sản phẩm mobile đình đám.

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Về phần giao diện, Heroes Of Dawn cũng mang tới sự mới lạ khi để ẩn mọi thứ, tạo nên một bố cục thông thoáng nhằm phô diễn đồ họa ấn tượng của game.

Mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng nhìn chung phần Việt hoá đã hoàn tất 100%, ngoài ngôn ngữ nhân vật được giữ nguyên, những đoạn thoại, dẫn dắt câu chuyện hay hướng dẫn trên màn hình đều được dịch chuẩn, cho thấy một thái độ nghiêm túc của NPH.

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 4

Đáng khen ngợi là dù khá đông người chơi, tình trạng giật lag, chậm đường truyền xảy ra tương đối ít, người chơi hoàn toàn có những thời gian trải nghiệm hoàn hảo, cảm nhận được hết những cái hay, mới lạ, độc đáo của trò chơi.

Heroes Of Dawn đã thực sự tạo ấn tượng với người chơi với phong cách chơi 4 trong. Sự kết hợp hài hoà, nhuẫn nhuyễn không hề gượng ép giữa 4 kiểu chơi: vượt ải, nhập vai, cày cuốc và MOBA khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ.

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 5

Về cơ bản, các tính năng của một game nhập vai như: trang bị, cường hóa, nâng cấp nhân vật vẫn giống với hầu hết các game cùng loại. Nhưng cũng nhờ sự cách tân trong giao diện, các tính năng này trở nên tươi mới và kích thích người chơi hơn.

Một số hình ảnh trong game:

Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 6Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 7Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 8Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1 - ảnh 9

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/

>>> Làm giàu không khó với việc cày "acc clone" trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile nhập vai có yếu tố MOBA này sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 15/11/2016, với phiên bản đặc biệt cho phép game thủ 02 nước Việt Nam - Thái Lan cùng...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.