Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016

Trang Vo | | 20/09/2016 18:00

Tokyo Game Show 2016 đã có 4 ngày hoạt động tưng bừng với nhiều tựa game mới hấp dẫn trong đó có Torchlight Mobile. Theo tin từ sự kiện, Torchlight Mobile đã cho người chơi được trải nghiệm một phiên bản thú vị, cho phép họ được thiết lập gian hàng riêng.

Mọi tin game về Torchlight Mobile sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 1

Có rất nhiều tựa game mobile được phát hành tới game thủ, tuy nhiên không phải tựa game nào cũng thực sự đáng chơi và mang nhiều yếu tố độc đáo. Tuy nhiên Torchlight Mobile có lẽ là một sự khác biệt. Tựa game được đánh giá ngang tầm với siêu phẩm Diablo nổi tiếng mà chắc game thủ mobile nào cũng từng kinh qua. Tựa game ARPG này trong những ngày vừa qua đã bước chân vào hội chợ Tokyo Game Show 2016 và mang đến khá nhiều bất ngời thú vị.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết tới cái tên Torchlight Mobile thì đây là một tựa game được phát hành bởi hãng Perfect World Entertainment và được tung ra phiên bản di động trong thời gian vừa qua. Kế hoạch của Perfect World không chỉ bó hẹp và có thể sẽ đưa trò chơi này đi ra một số nước khác tại Đông Nam Á như Đài Loan, Hồng Kong, Macao. Tokyo Game Show có lẽ là một sự kiện quan trọng để tựa game được đà quảng bá về mình đến với các game thủ.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 3

Torchlight Mobile được đến với người hâm mộ dưới dạng một tựa game không phải trả phí. Tựa game cung cấp 3 lớp nhân vật chính là Emberblade, Engineer, Kitsune. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu những kỹ năng riêng, chiêu thức riêng để cùng tham gia vào cuộc chiến ác liệt. Mỗi tình huống chiêu thức lại khác. Đây có lẽ là một phiên bản sao hoàn hảo của Diablo. Nếu hình ảnh của Diablo sắc nét thì đồ họa và âm nhạc trong tựa game này cũng không hề kém cạnh chút nào.

Phong cách đồ họa cũng như phong cách âm nhạc của Torchlight Mobile phảng phất nét cổ điển, cũng giống như người anh của mình. Đây cũng là một trong những điểm làm cho tựa game này trở nên thu hút và được chào đón, không chỉ bởi người hâm mộ Torchlight mà cả bởi người hâm mộ Diablo.

Cơ bản, Torchlight Mobile là vậy, tuy nhiên trong Tokyo Game Show 2016 lần này, tựa game cũng mang tới một số điều mới mẻ khác bao gồm việc người chơi có thể lập những gian hàng riêng của mình. Ngoài 3 lớp nhân vật chính mà game thủ có thể lựa chọn như đã nêu thì thông tin về các ARPG sắp tới cũng không được đưa ra và cũng chưa có đủ thông tin để công bố. Tuy nhiên, may mắn là Perfect World đã đưa ra một phiên bản có thể chơi của Torchlight Mobile tại hội chợ game này.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 4

Torchlight phiên bản di động sẽ không có quá nhiều điểm khác với phiên bản của tựa game cùng tên này trên máy tính, vẫn sẽ có những chiêu chặt chém đầy chất hardcore trong đó. Người hâm mộ nhất định sẽ không phải thất vọng về tựa game này. Phong cách nghệ thuật hoạt hình cũng như hệ thống kỹ năng phức tạp vẫn là điều mà người chơi được trải nghiệm trong phiên bản Torchlight Mobile tại hội chợ.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 5

Cũng trong phiên bản này, người chơi được thiết lập một gian hàng riêng của mình trong game để có thể bán những mặt hàng ấn tượng của mình. Đây quả thực là một tính năng tương đối hấp dẫn cho một tựa game dành cho điện thoại di động. Năm ngoài khi được phát hành, người chơi có thể kết hợp 36 kỹ năng. Và so với sự kết hợp này thì năm nay, tại phiên bản ngày, 64 kết hợp mới đã được thêm vào game. Và đây là một sự tiến bộ vượt bậc.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 6

Cũng giống như phiên bản dành cho PC, Torchlight Mobile tập trung vào các ngục tối khác nhau. Mỗi Boss lớn trong tựa game này lại có những kỹ năng vô cùng độc đáo của nó và điều này chắc chắn sẽ làm cho những thử thách mà người hâm mộ phải vượt qua trở nên cam go hơn. Sẽ không dễ dàng để có thể biết đối thủ sẽ định làm gì, tung ra chiêu thức gì. Với việc lập ra các nhóm class, người chơi có thể khám phá ra nhiều cách để có thể hoàn thành các phần mục dungeon trong game.

Trên tay gameplay truyền nhân của Diablo ở Tokyo Game Show 2016 - ảnh 7

Tất nhiên, trong quá trình chiến đấu, đừng quên thu thập tiền và đồ. Và nếu có đồ đẹp, game thủ hoàn toàn có thể đưa nó vào gian hàng của mình và bán chúng đi lấy tiền. Đây là một tính năng mới khá thú vị dành cho những vị khách ghé vào Torchlight tại hội chợ game đình đám này. Mong rằng tựa game sẽ được sớm phát hành tại các nước phương Tây và sẽ còn cập nhật thêm nhiều điều hấp dẫn.

>>> Sau 6 năm ròng rã, Grim Dawn - Hồn Titan Quest xác Diablo chính thức ra mắt

Bạn nên đọc:

Torchlight Mobile tung trailer chính thức, hẹn ngày ra mắt vào cuối năm nay

Đại diện của Runic Games đã lên tiếng xác nhận sẽ chính thức phát hành Torchlight Mobile tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay thông qua đối tác Perfect World...

Phiên bản mobile của Torchlight đang được thực hiện

Series game nhập vai rất ăn khách Torchlight sẽ có phiên bản mobile trong năm nay.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.