Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 09/01/2018 16:32

Cùng Infogame khám phá tựa game quái thú hấp dẫn đến từ Nhà phát hành Funtap vừa mở cửa sáng ngày hôm nay 09/01.

Nếu bạn chưa biết, Digi Đại Chiến là sản phẩm game mobile chuyển thể từ phim manga về Digimon được đông đảo các fan yêu thích, hâm mộ. Khi có thông tin ra mắt chính thức trên nền tảng di động cho hai hệ điều hành iOS và Android cộng đồng game thủ, nhất là với những ai cuồng mộ Digimon, háo hức và hóng ngày được trải nghiệm.

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Tựa game này đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay và đón nhận một lượng người chơi khá đông. Có thể thấy khâu chuẩn bị kỹ lưỡng từ bộ phận vận hành bằng việc trải nghiệm của người chơi diễn ra suôn sẻ. Ngay từ thời điểm ban đầu, đã có 2 máy chủ được mở nên không có tình trạng quá tải như thường thấy ở các tựa game khác trong ngày đầu ra mắt.

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Là một game Quái thú số top đầu Đông Nam Á, Digi Đại Chiến sở hữu nền tảng đồ họa hiện đại, đẹp mắt theo cách độc đáo. Không như những game cùng thể loại Digi Đại Chiến nổi bật và được biết đến nhờ sở hữu công nghệ tạo dựng, chế tác hình ảnh game công phu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua hình ảnh quái thú và đặc biệt ở hiệu ứng skill mà các quái thú có được.

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Chiều sâu trong gameplay của Digi Đại Chiến còn được thể hiện ở hệ thống tăng trưởng phong phú, mỗi Digimon sở hữu hệ thống trang bị riêng biệt. Bạn có thể tiến hành cường hóa, nâng cấp phẩm chất trang bị. Với Digimon điểm nổi bất chính là khả năng tiến hóa từ hình thái thú cưng sang hình thái của siêu nhân, transformer vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Không những thể bạn có thể chủ động trong việc tiến hóa quái thú, thu hồi khi không muốn tăng trưởng. Đây là tính năng không phải mọi game Pokémon nào cũng có.

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Thêm vào đó hệ thống “duyên phận” đội hình khi kết hợp giữa những Digimon có chung thuộc tính để phát huy sức mạnh toàn đội hình cũng là điểm làm nên tính chiến thuật, chiều sâu cho game nhập vai đội hình của Digi Đại Chiến. Hoạt động Thám hiểm, Phiêu Lưu, Vượt ải, Đấu trường sinh tử... cũng sẽ là những trải nghiệm đầy lôi cuốn với những game thủ thích cày cuốc, PK, KS.

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Hiện tại, game thủ có thể tải về và trải nghiệm Digi Dại Chiến tại: https://digidaichien.vn/pr

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Digi Đại Chiến tặng giftcode mừng ngày ra mắt game thủ Việt

Digi Đại Chiến là sản phẩm game mobile chuyển thể từ phim manga về Digimon được đông đảo các fan yêu thích, hâm mộ.

Trải nghiệm Hảo Hán Ca: Game Việt ngày càng có bước tiến xa

Tựa game chiến thuật do người Việt sản xuất này đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta để người chơi trải nghiệm và khám phá

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.