Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể

Phong Vũ | | 10/04/2018 15:11

Mặc dù khai thác bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng Bá Đạo 3Q cũng có những thay đổi nhất định về nguyên tác lịch sử khiến cho người chơi nhiều lúc không khỏi bật cười vì cốt truyện.

Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản.

Không chỉ là những nét vẽ chibi hóa, các bộ trang phục trong Bá Đạo 3Q còn là sự kết hợp giữa phong cách cổ trang và hiện đại. Tại thị trường Việt Nam, Bá Đạo 3Q do Vega Game phát hành và chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta kể từ ngày hôm nay sau khi kết thúc thử nghiệm 1 ngày trước đó.

Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 2

Bên cạnh yếu tố đồ họa, cơ chế gameplay cũng là một điểm nhấn khác mà Bá Đạo 3Q mang đến cho game thủ. Trong đó game thủ sẽ điều khiển một tổ đội riêng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển.

Tuy nhiên thay vì ngồi nhìn tổ đội thụ động chiến đấu như những game thẻ tướng truyền thống, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu bằng những combo chặt chém vô cùng đã tay. Bằng việc lựa chọn nhân vật một cách chủ động động, người chơi được tự mình quyết định trận đấu thay vì “rảnh tay” như trước.

Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 3Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 4Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 5Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 6Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 7Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 8Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể - ảnh 9

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn thức tỉnh thần tướng

Thức tỉnh thần tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là tính năng giúp tướng từ SS lên SSS và SSS lên SR. Đạt cấp độ 90 sẽ mở tính năng này.

CrossFire Legends rộn ràng chào đón sinh nhật đầu tiên

Chính thức đặt chân đến dải đất hình chữ S vào trung tuần tháng 4 năm ngoái, CrossFire Legends chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi trong ít ngày tới với nhiều...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.