Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

| 30/11/2017 09:00

Violet vẫn giữ được vị thế độc tôn ở tất cả các phiên bản Liên Quân Mobile, là sự lựa chọn trong các trận đấu hạng.

Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Có thể nói, khi mà phiên bản Thời Đại Xạ thủ ra mắt, điểm chung dễ nhận thấy nhất chính là tầm bắn cơ bản của đa số các xạ thủ đều được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, trong số những cái tên xạ thủ sáng giá, Violet lại có tầm bắn thua kém hơn rất nhiều so với những vị tướng cùng vị trí khác, khi mà tệ như Slimz cũng được nâng lên tới 700 tầm bắn, còn những Tel'Annas, Valhein hay Yorn thậm chí còn lên tới 750. Tầm bắn càng xa, khả năng chọn được vị trí để gây sát thương của các xạ thủ càng tốt, cũng như hạn chế được sự áp sát từ những đấu sĩ hay sát thủ bên địch.

Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Ngay từ đầu, Violet vẫn là vị tướng có khả năng thích ứng siêu tốt với mọi meta game, nhờ vào sự cơ động cũng như bộ kỹ năng của mình. Khả năng nhào lộn với những tình huống giật bắn chí mạng đầy tính bất ngờ đã trở thành thương hiệu khó lòng thay thế mà Violet đã gây dựng được ngay từ khi ra mắt. Nếu so sánh với những Valhein, Yorn hay hai vị tướng xạ thủ mới ra mắt là Tel'Annas và Joker, Violet được đánh giá cao hơn hẳn ở sự cơ động. Dù tầm bắn có thua thiệt hơn đôi chút, nhưng bù lại, những pha lộn bắn của Violet lại có thể gây sát thương, thậm chí là chí mạng lên đối thủ từ khoảng cách tương đối xa, điều mà khó xạ thủ nào có được.

Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Nếu so sánh với các xạ thủ có chung sự cơ động như Slimz hay Fennik, Violet được đánh giá cao hơn hẳn ở khả năng gây sát thương trong giao tranh, cũng như những tình huống solo 1vs1. Đạn Xuyên Thấu của Violet chỉ có thời gian hồi chiêu là 5 giây, đó là chưa kể mỗi pha bắn thường còn giúp giảm đi 0.5 giây hồi chiêu của kỹ năng này, khiến cho Violet thoải mái nhào lộn trong giao tranh.

Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Ngoài ra, nếu cần một vị tướng xạ thủ cầm trừng phạt đi rừng, ắt hẳn cái tên Violet sẽ hiện lên đầu tiên. Tốc độ đi rừng của Violet là khá đáng nể, thêm vào đó, những tình huống lộn lên, xuống hang rồng ở giai đoạn đầu game của Violet luôn tỏ ra cực kỳ hữu dụng. Và đặc biệt, ngoại trừ Fennik, không một vị tướng xạ thủ nào tỏ ra phù hợp với vị trí đi rừng hơn Violet.

Có thể nói, điểm mạnh của Violet, khiến cho vị tướng này vẫn tương đối thông dụng nằm ở chính sự cơ động, cơ động từ phong cách chơi cho tới lựa chọn vị trí trong team. Và đây cũng được coi là lợi thế lớn nhất của cô nàng này, giúp Violet chưa bao giờ bị đánh giá là lỗi thời trong mọi phiên bản.

>>>Điều gì khiến Xeniel là vị thần sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo nhất Liên Quân Mobile?

Bạn nên đọc:

Liên Quân Mobile: Đội tuyển Đài Loan vô địch, Việt Nam về nhì tại giải đấu AIC 2017

Giải đấu Liên Quân AIC 2017 cũng chính thức kết thúc và ngôi vô địch thuộc về đội tuyển Đài Loan sau khi đánh bại Việt Nam với tỷ số 4-1.

Sứ giả thần thánh Xeniel - vị tướng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ.

Liên Quân Mobile hé lộ thông tin 3 tướng mới sẽ xuất hiện tại giải đấu quốc tế AIC

Tại giải quốc tế Liên Quân Mobile AIC, các tuyển thủ sẽ được sử dụng tất cả 55 vị tướng, bao gồm 3 tướng mới chưa được ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.