Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông

| 09/11/2016 11:02

10h sáng ngày 07/11 vừa qua, Vua Pocket 3D do SohaGame phát hành đã chính thức ra mắt.

Vua Pocket 3D là sản phẩm game lấy đề tài Pokemon được SohaGame đưa về Việt Nam để ăn theo trào lưu Pokemon Go gây sốt trên toàn thế giới. Đây là một lựa chọn khá khôn ngoan nhưng dường như đã hơi chậm nhịp, bởi theo các báo cáo mới nhất, Pokemon Go đã có dấu hiệu chững lại và tại Việt Nam cũng không còn tạo ra cơn sốt như thời điểm hồi tháng 8.

Nếu là một fan của Pokemon, bạn sẽ cảm thấy vừa mới lạ vừa quen thuộc với Vua Pocket 3D. Trò chơi xây dựng hệ thống nhân vật khá giống các Pokemon với kiểu chiến đấu turn-based tổ đội truyền thống. Đây là gameplay thường thấy trong các game mobile online do Trung Quốc sản xuất.

Do đó, bạn sẽ thấy những tính năng hết sức quen thuộc trong Vua Pocket 3D như chiêu mộ Pokemon, nâng cấp, cường hóa sức mạnh. Kiểu chơi chính của Vua Pocket 3D vẫn là đi phụ bản kiếm nguyên liệu để tiến hóa Pokemon. Điểm đáng chú ý là trò chơi còn xây dựng hệ thống khắc hệ (dù đơn giản hơn so với nguyên bản) là Cỏ -> Độc -> Hồn -> Thường -> Nước -> Lửa.

Vua Pocket 3D hiện đã mở 7 máy chủ với hỗ trợ Android, iOS và chơi trực tiếp trên PC. Trò chơi gây ấn tượng với các fan Pokemon nhờ hiệu ứng skill bắt mắt, nhiều tính năng mang tính mở rộng bên cạnh các tính năng truyền thống. Nhìn chung, Vua Pocket 3D game nên thử qua nếu bạn là một fan của Pokemon.

* Một số hình ảnh của trò chơi:

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 1

Pikachu với đòn giật điện quen thuộc

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 2

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 3

Các Pokemon có nhiều dạng tiến hóa

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 4Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 5

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 6

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 7Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 8Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 9Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 10Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 11Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 12Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 13

Trang bị đủ nguyên liệu có thể tiến hóa cho Pokemon

Trải nghiệm Vua Pocket 3D: Game Pokemon phong cách phương Đông - ảnh 14

Trang chủ: http://vuapocket3d.vn/landing

Mai Chi

>>> Vua Pocket 3D: Game Pokemon “xịn” mở landing, Closed Beta 07/11

Bạn nên đọc:

SohaGame sẽ là đơn vị phát hành game chiến thuật SLG Bát Quái Trận Đồ

Song song với thông tin SohaGame sẽ là đơn vị phát hành gMO Bát Qoái Trận Đồ tại Việt Nam là những hình ảnh Việt hóa mới toanh của game vừa được hé lộ.

Kiếm Tung Mobile: Game MMORPG xịn sắp được Sohagame phát hành

Theo tin game mới nhận, tựa game Kiếm Tung Mobile sắp được Sohagame phát hành tại Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.