Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng

| 06/12/2016 11:13

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Vua Chiến Hạm đã ra mắt để thỏa mãn cơn khát game chiến thuật của game thủ Việt.

Vào 10 giờ hôm nay, gMO Vua Chiến Hạm do Funtap phát hành đã chính thức ra mắt người chơi trên cả Android và iOS. Do các khâu chuẩn bị rất kỹ càng nên thời điểm game vừa mở cửa đã diễn ra suôn sẻ. Các công đoạn tải game, vào game, đăng nhập rất dễ dàng, không gặp phải khó khăn hay lỗi nào đáng kể.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 1

Vua Chiến Hạm có tên gốc là World of Battleships, với dung lượng rất nhẹ chỉ khoảng 100 MB trên Android và 104 MB trên iOS. Chính việc tối giản dung lượng giúp game nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều dòng máy nên đồ họa của Vua Chiến Hạm không được bóng bẩy, long lanh như các game 3D khác. Tuy nhiên, phần gameplay, các yếu tố chiến thuật trong game sẽ khiến các game thủ yêu SLG phải choáng ngợp.

Không giống các game chiến thuật theo lượt khác, người chơi Vua Chiến Hạm sẽ cần phải tính toán để có những nâng cấp đúng, di chuyển vị trí tốt nhằm đạt được chiến thắng thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào cơ chế auto. Vua Chiếm Hạm sẽ khiến bạn không thể nhàm chán bởi có rất nhiều các chiến thuật và cách nâng cấp khác nhau cho một hạm đội tàu.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 2

Game thủ sẽ được quyền chọn một trong 3 thế lực: Chính nghĩa, Danh dự, Thuyết huyết. Mỗi thế lực lại có những kĩ năng đặc biệt riêng. Việc lựa chọn ra một thế lực để theo đuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật của người chơi giai đoạn sau. Hãy lựa chọn cẩn thận để đội tàu được xây dựng phù hợp với lối chơi của mình nhất.

Tàu chiến sẽ có những cấp độ khác nhau chia thành các màu: Trắng, xanh, xanh lam, tím, da cam, đỏ và có đến 200 mẫu chia thành 8 loại. Mỗi tàu lại có 4 slot trang bị, 3 skill mặc định và có thể nâng cấp để thay đổi hình dáng tàu.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 3

Ngoài ra, mỗi loại tàu chiến đều có đầy đủ các tính năng để nâng tầm chiến hạm như Cường hóa kỹ năng, Cường hóa tàu, thăng cấp sao, tẩy tủy chỉ số, mệnh cách, cường hóa mệnh cách, cường hóa trang bị trên tàu, thăng cấp trang bị. Đảm bảo chỉ một chiến hạm, bạn cũng đã có vô số việc để làm để nâng cấp.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Chính việc có rất nhiều tùy biến và nâng cấp cho một tàu chiến như vậy, khiến cho một hạm đội tàu cũng sẽ có vô số các cách tùy biến khác nhau. Sự kết hợp của loại tàu này để chống một hạm đội loại tàu kia là chuyện xảy ra như “cơm bữa” trong Vua Chiến Hạm.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 4

Đôi khi, bạn có thể san phẳng kẻ địch trong chớp mặt với hạm đội hỗ trợ nhau ăn ý. Nhưng sẽ không ít lần, kẻ địch lại có khả năng đánh chặn và phản công mạnh mẽ hơn cả hạm đội của bạn. Do đó, thường xuyên nâng cấp, cải tiến đội tàu với việc cường hóa trang bị, cường hóa tàu là cách tốt nhất giúp người chơi chống lại được các thế lực khác.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 5

Ngoài ra, game cung cấp cho người chơi thu thuế tàu của người chơi khác, mua lượt tấn công, quay ra tướng chỉ hủy chiến hạn với việc bổ sung thêm hàng loạt các chỉ số cao cấp cho hạm đội. Việc chinh phạt của bạn có thể lấy đi rất nhiều thể lực và game cũng sẽ hỗ trợ bằng việc mua trực tiếp thể lực.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 6

Hệ thống hoạt động của game phong phú không kém, đủ để khiến người chơi không thể ngừng chiến game. Từ các chế độ phổ thông nhất như: Vượt ải, Ải tinh anh, đấu trường xếp hạng, tham chiến bang hội, đoạt bảo, hệ thống shop, hệ thống Vip cho đến những tính năng chỉ Vua Chiến Hạm mới có như Huyết chiến Đại Tây Dương, huyết chiến Thái Bình Dương, Khi báu hải tắc, phụ bản Đại Tây Dương, Leo Tháp, Trả lời câu hỏi nhận quả.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 7Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 8Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 9Trải nghiệm Vua Chiến Hạm ngày đầu ra mắt: Siêu chiến thuật, giàu tính cộng đồng - ảnh 10

Trang chủ: http://vuachienham.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuachienham/

>>> Vua Chiến Hạm - game chiến thuật bối cảnh Thế chiến 2 đã về Việt Nam

Bạn nên đọc:

Top 4 gMO sắp ra mắt ở Việt Nam được ngóng chờ nhất tháng 12 này

Tháng cuối năm ghi nhận sự xuất hiện của các game mobile online ở nhiều thể loại khác nhau, trong đó có những sản phẩm chủ lực của các nhà phát hành lớn.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.