Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn

Trinh Trần | | 10/08/2017 16:43

Hệ thống nhiệm vụ cầu kỳ khá thu hút, song game mobile The Queen vẫn chưa làm người yêu game thời trang cảm thấy "đã" bởi màu sắc mờ nhạt khiến các bộ cánh trở nên thiếu nổi bật.

Vào lúc 11h00 sáng nay, 10/08/2017, tựa game thời trang 3D The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đây được giới thiệu là tựa game thời trang đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ AR tiên tiến để giúp trải nghiệm thêm phần đặc sắc.

Ngoài ra, điểm khác biệt của nhiều tựa game thời trang trên thị trường hiện nay, là thay vì trở thành một Fashionista, bạn sẽ vào vai một stylist. Nhiệm vụ của stylist này là tạo ra các trang phục tuyệt đẹp từ quá trình lao động sản xuất như trồng hoa, nhuộm vải, xây dựng khu nhà xưởng, may vá...

Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn - ảnh 1

Bên cạnh đó, có 5 người mẫu xinh đẹp sẽ là người khoác trên mình những trang phục mà người chơi tạo ra và trình diễn trên sàn catwakl. Sau khi tạo ra những bộ cánh lộng lẫy, bạn sẽ đưa họ đi du đấu bằng những bộ trang phục đẹp nhất, theo từng chủ đề nhất định.

Trước hết, theo cảm nhận ban đầu, bước vào thế giới của The Queen, người chơi dễ dàng liên tưởng ngay đến những tựa game nông trại không chỉ là cách bài trí, cảnh quan, mà còn cả việc chăm sóc cây cối, hoa lá và thu hoạch sản phẩm...

Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn - ảnh 2

Tuy nhiên, game vẫn giữ được nét sang chảnh của một tựa game thời trang với phong cách cuốn hút, những tòa nhà nguy nga, sàn catwakl dưới nước sang chảnh và tất nhiên là những bộ cánh thời trang lộng lẫy...

Để tạo nên sản phẩm thời trang đẹp mắt, người chơi phải đóng vai một stylist chăm chỉ với rất nhiều nhiệm vụ.

Không phải chỉ việc kết hợp các trang phục, màu sắc cho bắt mắt, mà trước hết, bạn phải đóng vai một nông dân chăm chỉ, mua đất, trồng cây, thu hoạch, xây dựng nhà xưởng... Những công việc này tiêu tốn của bạn một khoản thời gian không nhỏ.

Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn - ảnh 3

Sự vất vả, kỳ công ấy sẽ mang lại niềm vui như vất kỳ người nông dân nào đến thời kỳ thu hoạch, đó là việc tạo ra những bộ cánh đẹp mắt.

Nhìn chung, về mặt nhiệm vụ, The Queen: Nữ hoàng thời trang là tựa game khá thú vị và có sức kích thích người chơi chăm chỉ cày game.

Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn - ảnh 4

Tuy nhiên, với công nghệ 3D như đã giới thiệu, The Queen dường như chưa tạo được ấn tượng. Thực tế, theo cảm nhận của người chơi, đồ họa của game vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng, vì vậy hình ảnh không thực sự sống động như công nghệ 3D vẫn mang lại.

Màu sắc trong game được sử dụng là màu hồng nhạt (hồng baby) làm nền chủ đạo. Màu sắc này được cho là giúp những bộ trang phục nổi bật và bắt mắt hơn.

Trải nghiệm The Queen: Game thời trang khó làm hài lòng người chơi cầu toàn - ảnh 5

Song đáng tiếc, màu hồng baby tạo nên một tổng thế khá “buồn”, thiếu sự sống động, lung linh. Nó dường như làm mất đi sự sang chảnh, lộng lẫy của một tựa game thời trang. Đó là chưa kể, màu sắc này khiến nhân vật cũng khá mờ nhạt và các bộ cánh trở nên thiếu nổi bật.

Nhìn chung, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là một tựa game khá thu hút với hệ thống nhiệm vụ rõ ràng và có sức cuốn hút nhất định. Game sẽ làm thỏa mãn những người chơi yêu thích khám phá, tìm tòi và thực hiện những nhiệm vụ của một stylelist. Tuy nhiên, có lẽ game vẫn khó làm hài lòng những người cầu toàn và đòi hỏi sự hoàn hảo.

Trinh Trần

>> Điều kiện để ra mắt game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang “chưa từng có tiền lệ”

Bạn nên đọc:

Siêu Sao Đại Chiến so tài cùng Nữ Hoàng Thời Trang trong ngày ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới trên nền tảng di động sẽ đến tay game thủ Việt trong ngày 10/08/2017.

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang ấn định Closed Beta ngày 10/8

Mới đây, trên fanpage chính thức, Ban quản trị The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang thông báo, tựa game game mobile này đã ấn định thời điểm Closed Beta.

Những tựa game sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Vào tháng 8/2017, làng game Việt sẽ đón nhận loạt tựa game nổi bật trình làng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.