Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn

Phong Vũ | | 10/08/2017 13:00

Cùng Infogame khám phá trực tiếp Siêu Sao Đại Chiến trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam.

Sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo ngay từ thời điểm chưa ra mắt, vậy nên không quá khó hiểu khi Siêu Sao Đại Chiến đón nhận một lượng lớn người chơi trong ngày đầu tiên khai mở. Có thể thấy, chất lượng đường truyền của tựa game mới này khá mượt mà và chưa có tình trạng sự cố liên quan đến kết nối diễn ra.

Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 1

Về cơ bản, Siêu Sao Đại Chiến là món ngon, lạ miệng khi được trải nghiệm với nhân vật là các minh tinh màn bạc. Và sẽ thật là thú vị nếu như họ còn nằm trong kho tướng của bạn. Game mobile này không chỉ có giao diện được thiết kế bắt mắt, dễ thao tác, hình ảnh nhân vật chibi vô cùng đáng yêu mà điều sẽ ghi điểm trong mắt game thủ là hiệu ứng chiêu thức cực kỳ hoành tráng.

Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 2

Dù vẫn đi theo lối chơi turn-based dạng thẻ tướng quen thuộc nhưng Siêu Sao Đại Chiến lại mang đến cho game thủ cái nhìn và cảm nhận hoàn toàn mới lạ. Nhất là những tuyệt kỹ của nhân vật được biến đấu theo phong cách hài hước, trong đó không thiếu những tuyệt chiêu nức tiếng đã làm nên tên tuổi của nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 3

Bên cạnh việc phải đối chiến với người cùng chơi khác, các BOSS khủng cũng là những khó khan sẽ ngáng đường các game thủ. Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức khi mà kết thúc mỗi chương phó bản, bạn phải vượt qua các BOSS cửa ải đó. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được quà thưởng giá trị để nâng cấp đội hình.

Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 4Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 5Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 6Trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến: Cười lăn với những tuyệt kỹ vui nhộn - ảnh 7

Trải nghiệm sơ bộ ở những cấp độ ban đầu, yếu tố chiến thuật trong Siêu Sao Đại Chiến chưa thể hiện rõ nét. Tuy nhiên, khi người chơi đã quen thuộc với các tính năng trong game, độ khó của các ải phụ bản trên con đường danh vọng sẽ trở thành thử thách khó nhằn hơn hẳn và đòi hỏi người chơi cần có chiến thuật hợp lý để xây dựng đội hình.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Siêu Sao Đại Chiến so tài cùng Nữ Hoàng Thời Trang trong ngày ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới trên nền tảng di động sẽ đến tay game thủ Việt trong ngày 10/08/2017.

4 lý do khiến Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao

Một tựa game đáng trải nghiệm là sản phẩm chứa đựng những lý do phù hợp với tiêu chí của riêng bạn. Tin chắc rằng với những điểm đặc sắc dưới đây...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.