Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn

| 12/12/2016 10:45

Những hình ảnh đầu tiên về game Minh Châu Tam Quốc 3D trong đợt thử nghiệm đầu tiên

Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương là tựa game gMo do VTC Mobile phát hành. Sau nhiều đợt trì hoãn, game đã công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test sẽ mở bắt đầu ngày 14/12. Đây là một số hình ảnh đầu tiên về tựa game.

Minh Châu Tam Quốc sở hữu giao diện tươi sáng, bắt mắt. Phong cách thiết kế thi theo xu hướng Q-Style khá thời thượng. Có nhiều nét dễ thương, thân thiện để thuyết phục các nữ gamer, đi liền với các chi tiết trang phục, kiến trúc... thuần kiếm hiệp để hút cánh mày râu. Đồ họa của game có chất lượng khá với nhiều hiệu ứng ánh sáng, chuyển động, kĩ năng hoa mỹ, bắt mắt nhờ công nghệ Unity hiện đại.

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Game đi theo cốt truyện Tam Quốc thuần túy, cho phép gamer lựa chọn 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô và 4 lớp nhân vật Võ Tướng, Phương Sĩ, Thuật Sĩ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật đều có ưu thế và nhược điểm riêng, dựa trên tư chất nhân vật và phương thức công kích xa gần.

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 2

Gameplay có sự kết hợp giữa nhập vai và thẻ tướng. Cơ chế nhập vai đi theo lối chơi làm nhiệm vụ, đánh quái, lên cấp độ, nhận trang bị, nâng cấp và cường hóa nhân vật. Phần thẻ tướng, ở đây gọi là Tướng Hồn, hỗ trợ thêm cho nhân vật trong quá trình chiến đấu với một lượng thuộc tính cường hóa rất lớn.

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 3

Game có hệ thống trang bị khá phong phú, với nhiều slot đồ trang bị. Trang bị có thể nâng cấp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, cũng như có các chức năng khảm nạm bảo thạch. Đặc sắc nhất là hệ thống thú cưỡi cho phép gamer được sở hữu nhiều chiến mã nổi tiếng trong tiểu thuyết như Xích Thố, Đích Lư...

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 4

Ngoài ra, gamer cũng có thể tham gia các loại hình hoạt động khác như Chiêu mộ danh tướng, Hợp thành thú cưỡi, Trang phục Thiên mệnh, Mỹ nhân Điêu Thuyền, PvP, PvE... Ngoài ra, sản phẩm bổ sung thêm các tính năng mới hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng thích thú: hệ thống Tướng hồn, Thiết kỵ tung hoành, Chiến trường MOBA Tam Quốc...

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 5

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 6

Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 7

>>> Minh Châu Tam Quốc công bố ngày ra mắt sau 3 tháng "bỏ bom" game thủ

Minh Nguyễn

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.