Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ

Phong Vũ | | 13/09/2017 16:33

Tựa game này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 13/09.

Được biết, Kiếm Đạo Phong Vân xây dựng dựa trên tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của tiểu thuyết gia Kiếm Du Thái Hư. Bên cạnh những điểm mạnh về đồ họa và tạo hình, Kiếm Đạo Phong Vân còn gặt hái vô vàn thành công tại thị trường quê nhà nhờ tính năng quan trọng nhất của bất cứ tựa game võ hiệp nào: PK.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ - ảnh 1

Ngay từ thời điểm mở cửa, Kiếm Đạo Phong Vân đã đón nhận một lượng lớn người chơi. Từ những phút trải nghiệm đầu tiên, không khó để nhận ra tựa game mobile này có khá nhiều nét tương đồng với một số sản phẩm cùng loại như Đại Kiếm Vương, Kiếm Vũ...Đương nhiên, chất lượng đồ họa của Kiếm Đạo Phong Vân có đôt chút vượt trội hơn hẳn và đó là điểm nhấn đáng kể với người chơi.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ - ảnh 2

Ngoài ra, lối chơi của Kiếm Đạo Phong Vân có sự khác biệt bởi tốc độ lên cấp độ nhanh chóng đến bất ngờ. Chỉ sau khoảng hơn 1 giờ trải nghiệm, người chơi có thể đạt đến cấp độ 100 – điều hiếm thấy ở thể loại game mobile. Cũng trong phiên bản Closed Beta này, người chơi có thể nhận được sự hỗ trợ từ Nhà phát hành bằng các vật phẩm Vip cũng như Kim nguyên bảo gửi tặng trong thời gian sự kiện.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ - ảnh 3

Về mặt hình ảnh, Kiếm Đạo Phong Vân dễ dàng gây thiện cảm với cộng đồng game thủ nhờ hệ thống đồ họa 2D mang màu sắc tươi sáng và cách tạo hình nhân vật khá độc đáo đi kèm với loạt trang bị và cánh thần tiên vô cùng bắt mắt. Theo những hình ảnh được tiết lộ, hoạt động PK tại Kiếm Đạo Phong Vân được chia nhỏ thành rất nhiều tính năng phụ như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ - ảnh 4

Tựa game mobile này còn ẩn chứa một vũ khí vô cùng sắc bén đó chính là Loạn Chiến Liên Server với hệ thống PK vô cùng đa dạng như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến để game thủ thỏa sức cuốn mình vào chiến trường này bất kể ngày đêm mà không có giây phút nào ngừng nghỉ.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ - ảnh 5

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.