Trải nghiệm InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt, một thế giới manga đầy màu sắc

Phong Vũ | | 12/09/2017 14:14

Dù khai thác nội dung từ bộ manga đình đám nhưng InuYasha Mobile mang đến trải nghiệm khác biệt so với đề tài Naruto hay Ninja thường thấy.

InuYasha Mobile (tên gốc Trung Quốc: Khuyển Dạ Xoa – Tầm Ngọc Chi Lữ) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Moqikaka. Tựa game này vừa chính thức đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 12/09.

Trải nghiệm InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt, một thế giới manga đầy màu sắc - ảnh 1

Chỉ sau ít phút ra mắt, InuYasha Mobile đã khai mở liên tục 3 máy chủ và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Sau một thời gian trì hoãn ra mắt khá dài trước đó, sự chuẩn bị của Nhà phát hành CMN thể hiện rõ ở chất lượng đường truyền của các máy chủ trong ngày đầu ra mắt hôm nay. Với đặc thù của dòng game turn-based, InuYasha Mobile vận hành trơn tru và không gặp phải sự cố đăng nhập do quá tải như thường thấy.

Trải nghiệm InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt, một thế giới manga đầy màu sắc - ảnh 2

Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

Trải nghiệm InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt, một thế giới manga đầy màu sắc - ảnh 3

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo lượt mà hình ngang, người chơi có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc. Quá trình chiến đấu diễn ra tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác khiến người chơi không bị bỡ ngỡ, hệ thống auto tối ưu giúp người chơi không phải sử dụng nhiều thao tác, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng như choáng, ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc...

Trải nghiệm InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt, một thế giới manga đầy màu sắc - ảnh 4

Ở những cấp độ ban đầu, với các nhân vật chiêu mộ có chỉ số bình thường, hiệu ứng kỹ năng đi kèm dừng ở mức chấp nhận được. Đương nhiên, khi người chơi sở hữu đủ đội hình cao cấp, những trận đánh sẽ trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Hiện tại, game thủ có thể tải về bộ cài và bắt đầu khám phá trò chơi tại:

Trang chủ: http://game.kul.vn/inuyasha/

Fanpage: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chơi ngay game manga thú vị InuYasha Mobile ra mắt hôm nay

Các máy chủ chính thức của tựa game mới này sẽ mở cửa chào đón người chơi vào 10h ngày hôm nay 12/09.

Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga

Đề tài Naruto vẫn luôn nhận được sự quan tâm của game thủ Việt, bằng chứng là có khá nhiều game online vẫn sống tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.