Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh

Bùi Giang | | 25/08/2016 10:00

Ngày hôm qua, game mobile nhập vai mới Mộng Vương Thần 3D đã chính thức mở đợt thử nghiệm bản Alpha Test với hai phiên bản trên Android và iOS. Cùng trải nghiệm game mới tương đối hấp dẫn này nhé!

Mộng Vương Thần 3D (Legend of Titan) là game mobile nhập vai được phát hành bởi JoyMi Entertainment. Khi có tin tựa game này sẽ có mặt tại Việt Nam khá nhiều game thủ tỏ ra rất hào hứng mong chờ tới ngày ra mắt. Không làm game thủ thất vọng, Mộng Vương Thần 3D quả thật là một game mobile rất đáng để chơi thử trong mùa hè này!

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 1

Đồ họa đẹp

Mộng Vương Thần 3D lấy cốt truyện liên quan đến thần thoại với tập hợp rất nhiều vị thần khác nhau từ các nền văn hóa trên Thế giới. Đây chính là một điểm khá thú vị của game nhập vai này. Tuy nhiên, các nhân vật – các vị thần trong game lại được vẽ theo phong cách Chibi Qstyle với nền tảng đồ họa 3D chính vì vật nhìn các nhân vật rất thu hút.

Chưa bàn đến nội dung và lối chơi vội thì Mộng Vương Thần đã ghi một điểm lớn và hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên vì đồ họa quá đẹp. Game phù hợp với rất nhiều đối tượng đặc biệt là với các game thủ nữ.

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 2

Bên cạnh tạo hình nhân vật thì những bối cảnh khác trong game cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Hiệu ứng âm thanh và các kỹ xảo hành động đẹp mắt. Âm thanh tốt tạo nên một tâm thế chơi game thoải mái và thích thú cho người chơi

Nội dung

Cốt truyện của Mộng Vương Thần 3D khá mới mẻ nhờ việc kết hợp giữa các yếu tố thần thoại trong cả thần thoại phương Tây và thần thoại phương Đông. Tham gia game bạn có thể hơi bất ngờ khi hầu hết các vị thần từ Âu đến Á đều có mặt tại đây không phân biệt một nền văn hóa nào. Có những vị thần đến từ Hy Lạp cổ đại, cũng có những vị thần từ Bắc Âu, Nhật Bản hay Hàn Quốc, thậm chí có cả Tôn Ngộ Không của Trung Quốc.

Sau khỉ mở cửa cho bản Alpha Test sáng nay thì nhiều game thủ đã vô cùng thích thú với dàn nhân vật này trong game. Đội ngũ nhân vật hùng hậu cộng thêm với gameplay tạo đội hình quen thuộc nhiều game thủ đã tạo ra những đội hình chiến đấu vô cùng độc đáo.

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 3

Mặc dù nhiều nhận xét cho rằng game như một “nồi lẩu thập cẩm” nhưng có lẽ đó lại chính là điều mới lại thu hút người chơi. Ngoài điều đó ra thì cốt truyện của game cũng không quá xa lạ với hành trình giải cứu thế giới của các vị thần.

>>> Đón đọc tin game mới tại Chuyển Động Game

Lối chơi

Mộng Vương Thần 3D phát triển theo lối chơi đánh dàn trận không quá xa lạ ở Việt Nam. Game cho phép người chơi xây dựng và sắp xếp đội hình tạo nên một đội quân chiến đấu mạnh nhất nhằm mục đích giải cứu thế giới. Cũng từ đó, người chơi có thể tự kích hoạt các kĩ năng chiến đấu khác nhau cho từng chiến binh trong đội hình của mình.

Trong quá trình chơi thì game thủ cũng sẽ chiêu mộ thêm được các vị thần chiến binh khác, từ đó lựa chọn và tạo nên một đội hình hùng mạnh nhất cho mình. Các hoạt động khác trong game cũng giống với các game nhập vai mobile khác, vẫn là nâng cấp lính, cường hóa, đấu trường..

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 4

Một điều khiến người chơi hơi loạn đó là vì kết hợp quá nhiều “thần” ở đây nên kỹ năng của các nhân vật vô cùng đa dạng. Nhiều game thủ có thể sẽ hơi rối trong khi kích hoạt skill của các chiến binh. Ngoài ra thì mặc dù các nhân vật trong game có rất nhiều kỹ năng nhưng đôi khi trong các trận đấu không thể kích hoạt được toàn bộ.

Một số chỉ số, thuộc tính các tính năng trong game cũng chưa thực sự được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu chăm chút hơn về điểm này và cải tiến một chút về lối chơi có lẽ Mộng Vương Thần 3D sẽ còn thành công hơn nữa.

Nhìn chung, Mộng Vương Thần 3D vẫn còn một vài thiếu sót nhưng đối với những game thủ không quá khó tính thì đây vẫn đáng là một game mobile nhập vai đáng để trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Mộng Vương Thần 3D về máy ngay bây giờ?

Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/

Group: https://www.facebook.com/groups/mongvuongthan/

Một số hình ảnh khác trong Mộng Vương Thần 3D:

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 5Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 6Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 7Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 8Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 9Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 10Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 11Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 12Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 13Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh - ảnh 14

>>> Trải nghiệm webgame cổ trang Đấu Hiệp với phong cách thủy mặc ấn tượng

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm webgame cổ trang Đấu Hiệp với phong cách thủy mặc ấn tượng

Cùng Infogame.vn trải nghiệm game online Đấu Hiệp sau phiên bản thử nghiệm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.