Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế

Phong Vũ | | 05/12/2017 15:58

Mặc dù giới hạn về số lượng người chơi đăng ký trải nghiệm nhưng giai đoạn Closed Beta của DDTank vừa khởi động hôm nay đã đón nhận một lượng người chơi đông đảo.

Theo cảm nhận ban đầu, giao diện đồ họa trong DDTank có màu sắc bắt mắt và hình ảnh dễ thương hơn so với đa số game cùng thể loại. Một số hiệu ứng từ súng hay khi sử dụng item, kỹ năng bổ trợ vẫn được giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản PC.

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 1

Một điểm khá khác biệt trong DDTank là việc nâng cấp của người chơi ở những level đầu không còn khó khăn. Chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ tân thủ là bạn hoàn toàn có thể mở ra hầu hết những tính năng cơ bản. Ấn tượng nhất trong game phải kể đến là kết hôn, người chơi sẽ được khám phá nội dung này ngay khi đạt cấp độ 9 và có hảo hữu phù hợp.

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 2

Tính đến hiện tại, lối chơi của DDTank có phần đơn giản hơn nhiều. Người chơi có được sự hỗ trợ từ hệ thống qua thao tác định vị ngắm bắn khiến cho các đường đạn đến đúng mục tiêu và có khả năng gây sát thương lớn hơn. Tất nhiên, sau khi vượt qua giai đoạn tân thủ, khả năng hỗ trợ này không còn và người chơi sẽ phải luyện tập khá nhiều để có thể định hướng chính xác góc bắn.

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 3

Nếu như ở một số game bắn súng tọa độ khác, ngoài việc tính toán góc bắn chính xác, người chơi còn phải cân nhắc về hướng gió. Bắn góc cao cũng từng là một thử thách khó nhằn ám ảnh tuổi thơ của nhiều game thủ Việt, tuy nhiên ở chế độ Arena hiện tại trong DDTank, những đặc trưng đó chưa xuất hiện.

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 4

Với những gì đã trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt, có thể thấy DDTank phù hợp với hầu hết các tín đồ của dòng game bắn súng tọa độ. Tất nhiên, sẽ có nhiều người chơi đòi hỏi về việc các chế độ chơi phải hack não hơn nữa hoặc những màn chơi thử thách hơn, chắc chắn điều đó sẽ có khi các cấp độ yêu cầu được mở ra cũng như trong những phiên bản sắp tới.

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 5

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 6Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 7Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 8Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 9Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 10Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế - ảnh 11

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tencent và PUBG Corporation quyết tâm đưa PUBG lên mobile

Theo nguồn tin mới nhất, Tencent vừa bắt tay hợp tác với PUBG Corporation để đưa sản phẩm dựa trên PlayerUnknown's Battlegrounds lên nền tảng mobile.

Angry Birds Stella quyết tâm thôn tính thị trường Trung Quốc

Angry Birds Stella liên tục có các chiến dịch quảng cáo nhằm vào nhiều thị trường lớn trên thế giới

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.