Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm

Phong Vũ | | 06/01/2018 13:01

Tựa game nhập vai với nội dung tiên hiệp từ Nhà phát hành Funtap đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày hôm nay 06/01.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 1

Trước đó, như Infogame đã đưa tin, Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ khởi động phiên bản thử nghiệm có reset tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản, tựa game này đã có ngày ra mắt khá suôn sẻ với chất lượng đường truyền ổn định, cùng lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, mặc dù có sự khá biệt về mặt nội dung nhưng không khó để nhận ra Cổ Kiếm Truyền Kỳ có khá nhiều nét tương đồng về đồ họa với những sản phẩm khác từ Funtap.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 2

Ban đầu, khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong4 với 4 kiểu nhân vật chính, mỗi nhân vật lại có những chi tiết và cùng bộ kĩ năng riêng bao gồm Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm.

Gameplay của Cổ Kiếm Truyền Kỳ tập trung vào các yếu tố đơn giản, dễ chơi. Hệ thống Auto được thực hiện 1 cách chi tiết và đầy đủ giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh trong khi nhân vật vẫn train quái kiếm đồ, vàng và KNB. Tuy vậy, hệ thống nhập vai của Cổ Kiếm Truyền Kỳ được coi là hệ thống đồ sộ bậc nhất hiện nay với vô số các tính năng được mở khóa theo từng cấp độ.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 3

Hệ thống cường hóa, tinh luyện, khảm, đan dược tích hợp sẵn vào túi đồ của người chơi giúp game thủ có cái nhìn tổng quát nhất. Tuy nhìn phức tạp nhưng việc luyện thân chỉ cần thực hiện sau vài cú chạm nhẹ nhàng.

Hệ thống kĩ năng đa dạng phong phú bao gồm cả bị động lẫn chủ động có thể nâng cấp không giới hạn giúp chiến lược của người chơi tăng đáng kể, tạo ra những đòn đánh bại cả những con Boss thế giới nguy hiểm nhất.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 4

Vẫn có trường hợp người chơi gặp lỗi không hiển thị phần nhập giftcode và phải tải lại game

Bên cạnh đó, không thể không kể đến tính năng Pet, Chiến Linh đầy uy lực. Hệ thống hảo hữu, bang phái giúp bạn tăng vượt trội sức mạnh khi tiến công theo phe phái đánh chiếm các cứ điểm.

Tính năng Nhập Thần, Rèn Hắc Ám bổ sung sức mạnh ở cấp cao nhất cho các trang bị quy hiếm. Việc trừ yêu diệt ma chưa bao giờ dễ dàng như vậy, nó có thể đẩy gấp đôi gấp ba chỉ số của người chơi.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 5

Bên cạnh đó, không thể kể đến hệ thống nhiệm vụ được coi là đồ số nhất thị trường 2D MMO hiện nay với hệ thống nhiệm vụ train quái kiếm đồ theo ngày, hệ thống Tăng giúp bạn biết mình cần phải đi đâu để kiếm gì mà không cần phải quá mất thời gian tìm hiểu, tính năng phó bản cho người chơi trải nghiệm quá trình train quái đặc trưng của dòng game nhập vai.

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 6Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 7Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 8Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 9Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 10Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 11

Được biết, dữ liệu của đợt thử nghiệm này sẽ được reset trước khi bước vào phiên bản chính thức. Ngay bây giờ game thủ có thể tải về và trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ tại: https://cokiemtruyenky.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Dạo một vòng chế độ Đào Tẩu mới ra mắt trong CrossFire Legends

Bên cạnh vòng quay may mắn và thông tin về mua rank mới, chế độ Đào Tẩu là nội dung cập nhẩt được cộng đồng game thủ CrossFire Legends chú ý nhất trong bản...

Game kiếm hiệp tu tiên Cổ Kiếm Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Một trong những game mở màn cho năm 2018 đến từ Nhà phát hành Funtap đã chính thức lộ diện và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.