Torchlight Mobile chuẩn bị về Việt Nam được phát hành bởi Gamota

Quốc Trung | | 16/06/2017 17:01

Tựa game Torchlight Mobile từng làm mưa làm gió tại trời Tây nay sắp được đưa về Việt Nam và được phát hành bởi NPH Gamota.

Tourch Light là tựa game nhập vai được phát triển bởi Perfect World và Runic Game (cha để của Tourchlight). Nếu như bạn đọc chưa biết thì Tourchlight là tựa game nhập vai rất nổi tiếng từng phát hành trên PC.

Tựa game này từng được xem là hậu duệ xứng đáng của dòng game Diablo huyền thoại. Nổi tiếng với nền tảng đồ họa tươi sáng, cốt truyện có chiều sâu, gameplay và hệ thống nhân vật đa dạng, Tourchlight đã từng một thời làm mưa làm gió trên PC và nay đã đặt chân lên Mobile.

Torchlight Mobile chuẩn bị về Việt Nam được phát hành bởi Gamota - ảnh 1

Giống như phiên bản tiền nhiệm trên PC, Tourchlight Mobile tập trung vào các hệ thống kĩ năng và chiến đấu với tốc độ cao. Bởi vì hệ thống boss và quái rất đông, game đề cao sự hợp tác trong đội nhóm để phân chia nhiệm vụ trong khi đầy lùi các đợt boss và quái.

Cũng bởi là một tựa game nhập vai có sự đa dạng trong hệ thống tùy biến nhân vật nên Tourchlight Mobile cho phép người chơi nâng cấp chỉ số và kĩ năng thông qua ép ngọc, khảm đá, pet, cường hóa trang bị...

Torchlight Mobile chuẩn bị về Việt Nam được phát hành bởi Gamota - ảnh 2

Hiện tại, game cho phép người chơi tùy trọng 1 trong 3 nhân vật chính là: Chiến Binh, Cung thủ và Pháp sư. Mỗi nhân vật đều có hệ thống kĩ năng và cách chơi khác nhau. Hệ thống vũ khí và trang bị cho phép người chơi lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp.

Torchlight Mobile chuẩn bị về Việt Nam được phát hành bởi Gamota - ảnh 3

Chiến binh thích hợp cho những người chơi yêu thích cảm giác cận chiến và chặt chém đã tay, Cung thủ thiên về khả năng nhất kích tất sát với lượng sát thương cao và tốc độ tấn công khủng, pháp sư lại thiên về khả năng dọn quái và dồn sát thương cực mạnh.

Torchlight Mobile chuẩn bị về Việt Nam được phát hành bởi Gamota - ảnh 4

Theo thông tin Infogame vừa nhận được, tựa game này sẽ được phát hành bởi NPH Gamota, thời điểm ra mắt và những thông tin chi tiết về tiến độ Việt Hóa game hiện sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Bạn đọc có thể theo dõi tại: Trang Chủ

Quốc Trung

>>Pokemon Go vẫn là game mobile hút khách hàng đầu hiện nay

Bạn nên đọc:

Torchlight Mobile tung trailer chính thức, hẹn ngày ra mắt vào cuối năm nay

Đại diện của Runic Games đã lên tiếng xác nhận sẽ chính thức phát hành Torchlight Mobile tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay thông qua đối tác Perfect World...

Neverwinter - Siêu phẩm của Perfect World chuẩn bị đón bản mở rộng thứ 10

Nội dung chính của bản mở rộng mới của Neverwinter sẽ xoay quanh cuộc chiến của người chơi chống lại quái vật khổng lồ Frost Giant.

Diablo III ra mắt tính năng nhặt đồ thần tốc trong phiên bản 2.2.0

Giống như những gì mà Blizzard đã công bố, đây sẽ là một bản patch cực khủng với nhiều tính năng và vật phẩm hoàn toàn mới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.