TOP - Đấu Trường Sinh Tử bất ngờ tạm ngưng hoạt động

| 23/02/2017 18:00

Tựa game TOP - Đấu Trường Sinh Tử bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa sau hơn 2 tháng ra mắt khiến nhiều game thủ không khỏi bất ngờ.

Là tựa game ARPG đình đám ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2016, TOP - Đấu Trường Sinh Tử đã gây dựng được một cộng đồng game khá lớn mạnh với gần 200 nghìn lượt thích trên fanpage chính thức của game.

Được cộng đồng game thủ đánh giá là một tựa game chất lượng ở cả đồ họa lẫn gameplay, nhưng vì những lý do nào đó, game phải “tạm thời” đóng cửa chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt.

TOP - Đấu Trường Sinh Tử bất ngờ tạm ngưng hoạt động - ảnh 1

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Trên thực tế, chuyện đóng cửa game mobile sau 1 vài tháng vận hành không phải là chuyện hiếm tại Việt Nam. Tuy nhiên với một tựa game “hot”, có khá đông người chơi như TOP - Đấu Trường Sinh Tử đóng cửa sau một thời gian ngắn là điều gây bất ngờ khá lớn.

“Mục đích của động thái này là để NSX có thời gian để hoàn thiện các ưu hóa sản phẩm như chống Hack, tối ưu hóa hiệu năng cho các máy cấu hình thấp, bổ sung thêm một số tính năng chủ chốt.

Tất cả nhằm chuẩn bị cho một ngày không xa, TOP sẽ trở lại một cách hoàn mỹ nhất để xứng đáng với lòng tin của các Chiến binh.

Xin cảm ơn các Chiến Binh đã ủng hộ TOP trong thời gian qua. Những tài khoản đã nạp tiền sẽ được ghi nhận và gửi lại quà tương ứng với số tiền đã trả khi sản phẩm quay trở lại. Hẹn gặp lại các Chiến Binh trong tương lai không xa.” - Trích thông báo của ban quản trị game.

Theo thông bao từ phía ban quản trị, game đóng cửa tạm thời để tối ưu hóa lại sản phẩm, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Nhưng lịch trình cụ thể về việc mở cửa trở lại hiện vẫn chưa được nhà phát hành cập nhật.

Trang chủ: http://top.dautruongsinhtu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTruongSinhTu.VN/

>>> Game đề tài Naruto, Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam

Bạn nên đọc:

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa khủng của Top – Đấu Trường Sinh Tử có thể làm hài lòng tất cả các fan yêu thích dòng game ARPG trên di động.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.