Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông

| 04/12/2017 09:00

Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, việc giảm sức mạnh của một vài vị tướng sẽ giúp Liên Quân Mobile trở nên đa dạng và cân bằng hơn.

Phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sắp kết thúc với điểm nhấn là sức mạnh vượt trội của những vị tướng Xạ Thủ được phát huy hết sức mạnh. Những con bài như Violet, Tel'annas, Joker hay trợ thủ nổi trội như Alice, Ormarr đã thể hiện được rất nhiều thứ và trở nên không thể thay thế. Chính vì vậy, nên ở bản cập nhật sắp tới sẽ có sự thay đổi lớn ở một vài vị tướng nhằm cân bằng sức mạnh trong đấu trường Liên Quân.

Violet

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 1

Violet đang là Xạ Thủ cơ động và mạnh nhất của Đấu Trường Liên Quân, nổi lên ở vai trò đi Rừng, Violet có thể đạt được ngưỡng sức mạnh đáng sợ và lăn quả cầu tuyết lên mọi đường từ rất sớm.

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 2

Kỹ năng cấu rỉa từ xa với lượng sát thương rất lớn đang là một vấn đề mà ít đội hình có thể ngăn chặn, giảm sát thương từ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ khiến cô nàng này khó khăn hơn ở giai đoạn đầu cũng như có thể gây ít sát thương hơn trước những giao tranh tổng.

Tel'annas

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 3

Tel'annas với sải tay dài và khả năng làm chậm đang rất được ưa chuộng, được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng cho vị trí đi Rừng, Nữ Vương Tinh Linh hứa hẹn đang tranh giành ngôi vị số một của Violet. Và không lí gì Tel'annas không bị giảm sức mạnh khi mà chỉ cần một chiêu thức, Tel'annas đã có thể quét sạch đội hình địch từ khoảng cách quá khó để tiếp cận.

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 4

Giảm đi một chút sát thương sẽ đưa cô nàng phải cố gắng rướn thêm trong những giao tranh lớn và dễ dàng lộ ra những điểm yếu. Tuy vậy, một chút gia tăng tầm bắn của Hỗn Mang Tiễn sẽ giúp Tel'annas hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa hơn.

Alice

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 5

Alice với vai trò trợ thủ luôn theo đồng đội, gây hiệu ứng khống chế cực khó chịu và tạo giáp bảo vệ. Tuy vậy, cô nàng này bỗng trở nên quá mạnh khi là vị tướng duy nhất có được khả năng câm lặng và trừ đi 100% giáp phép ở thời điểm đó, bây giờ sau những thay đổi, chỉ số giảm giáp phép chỉ còn 50% nhưng vẫn là nỗi ám ảnh cho mọi vị tướng khi phải đối đầu với Alice đi kèm những Pháp Sư.

Top 3 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ giảm sức mạnh phiên bản Lễ Hội Mùa Đông - ảnh 6

Liên Quân Mobile sẽ thay đổi gia tăng thời gian hiệu ứng báo kỹ năng và thời gian tung chiêu của Vụ Nổ Thời Không lên 1 giây, điều này sẽ giúp những kẻ thù của Alice dễ dàng tránh né kỹ năng và có nhiều phương pháp tác chiến hơn.

>>>Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Điều gì khiến Xeniel là vị thần sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo nhất Liên Quân Mobile?

Trong một đội hình chuẩn, những vị tướng đóng vai trò hỗ trợ là những nhân tố vô cùng quan trọng trong việc góp phần đưa cả team dẫn tới chiến thắng ở...

Sứ giả thần thánh Xeniel - vị tướng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ.

Liên Quân Mobile hé lộ thông tin 3 tướng mới sẽ xuất hiện tại giải đấu quốc tế AIC

Tại giải quốc tế Liên Quân Mobile AIC, các tuyển thủ sẽ được sử dụng tất cả 55 vị tướng, bao gồm 3 tướng mới chưa được ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.