Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phong Vũ | | 10/01/2018 10:00

Trong ngày ra mắt chính thức 11/1 tới đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ mang đến 4 môn phái bao gồm Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn. Mỗi môn phái đều được xây dựng với tạo hình, đặc sắc võ học riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Toàn Chân Phái

Năm xưa cũng vì cái duyên Kỳ Ngộ mà Vương Trùng Dương được Nhất Tiên Đạo Sĩ Lã Động Tân truyền cho 7 khẩu quyết luyện đan. Với căn cốt ngộ tính thiên phú, Vương Trùng Dương ngày đêm tu luyện, sáng tạo ra những tuyệt kỹ chấn động giang hồ và từ đó khai lập nên Phái Toàn Chân tại núi Chung Nam.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 1

Thất Diệu Đồng Sinh Kiếm là chiêu thức trấn phái Toàn Chân, kiếm vung lên bất nhu chí cương, vận toàn bộ nội công bản thân tạo ra kiếm khí. Bảy nhát kiếm chém ra đều mang theo cái lạnh nghịch hàn băng tâm cùng nội lực và tốc độ kinh hoàng gây ra sát thương vô cùng lớn trên diện rộng. Phàm là môn hạ toàn chân, chí ít phải có tu vi bảy năm luyện đạo ,15 năm tu luyện nội công mới mong có cơ duyên lãnh ngộ.

Cái Bang

Mấy trăm năm nay, người trong giang hồ nghe nói tới Cái Bang không ai không biết, danh xưng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không phải tự nhiên mà có. Môn hạ cái bang bành trướng khắp Trung Nguyên, lấy việc Hành Khất làm kế sinh nhai. Cái Bang phái thường hành tẩu theo những nhóm nhỏ, đoàn kết và hay giúp đỡ những người gặp khó khăn, hết sức Trung Nghĩa.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 2

Môn hạ cái bang trong mình đều mang tuyệt kỹ nhưng bản tính không kiêu căng nên thường giấu mình hành hiệp. Qua 18 đời bang chủ, người có võ công cao nhất Cái Bang Phái phải kể tới Bắc Cái - Hồng Thất Công với bộ tuyệt kỹ Hàng Long Thập Bát Chưởng uy chấn thiên hạ. Năm xưa chỉ cần dùng đến một chiêu trong 18 chiêu Hàng Long, cũng đủ để Hồng Thất Công khiến toàn bộ cao thủ trên giang hồ không ai không nể phục

Đào Hoa Đảo

Khởi nguồn từ Đào Hoa Đảo, môn phái Đào Hoa được đích thân Đảo Chủ Đào Hoa đảo - Đông Tà Hoàng Dược Sư sáng lập. Mấy trăm năm nay đều lấy Lạc Anh Kiếm Pháp làm võ công trấn phái. Đào Hoa Phái từ khi khai lập chỉ thu nhận môn hạ là nữ nhân.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 3

Những môn hạ này nhập môn đều được đích thân Hoàng Lão Tà truyền dạy y thuật và kiếm pháp võ công. Tương truyền rằng, nhân gian nếu ai có kỳ duyên, có cơ hội theo Đông Tà 10 năm thì đều trở thành kì nhân giang hồ, không những có võ công xuất chúng mà dược đan y thuật đều đạt đẳng cấp cao minh thiên hạ ít ai sánh kịp.

Bạch Đà Sơn

Bắt nguồn từ Tây Vực xa xôi, Bạch Đà sơn là một chi phái nhỏ bé do Âu Dương Phong sáng lập lấy quyền cước và độc công làm căn cốt võ công. Bạch Đà coi trọng tốc độ và lực đạo, mỗi chiêu xuất ra đều vô cùng nhanh gọn mang theo độc tính, âm hiểm khó lường.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 4

Không những vậy, toàn bộ môn hạ tu luyện võ công môn phái này đều mang trên mình 108 loại độc công, có thể lấy mạng người nhanh như chớp mắt. Nhớ năm xưa, chỉ với U Thiềm Vạn Độc Chưởng cùng sự tàn độc của mình đã đủ cho Âu Dương Phong một thời xưng bá võ lâm Trung Nguyên.

Đâu sẽ là môn phái mạnh nhất?

Chắc hẳn mỗi chúng ta khi chơi đều quan tâm đến việc môn phái nào dễ chơi nhất, kỹ năng đẹp nhất hoặc bá đạo nhất. Với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, tất cả các môn phái đều có sự cân bằng nhất định và chiến thắng sẽ thuộc về những người có kỹ năng cao nhất.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 5

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/163216541080150/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Người chơi nói gì về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trước thềm ra mắt?

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là chủ đề được game thủ Việt tìm kiếm thông tin và thảo luận thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua.

Vừa xác nhận phát hành Anh Hùng Xạ Điêu, Gamota đã sớm hé lộ thời điểm ra mắt

Siêu phẩm game mobile từ Perfect World Anh Hùng Xạ Điêu đã được Gamota đưa về nước và chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2018.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.