Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng

| 06/09/2017 17:00

Trong phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile, Tôn Ngộ Không được tăng sức mạnh bá đạo hơn thì Ormarr cũng có chút thay đổi mỗi khi gõ búa xuống đất.

Tôn Ngộ Không

Ngay từ đầu trong Liên Quân Mobile, Tôn Ngộ Không đã mạnh hơn rất nhiều do sát thương cộng thêm, điều này khiến bá đạo hơn trong việc đi gank từ rất sớm và khiến kẻ địch nể sợ vì khả năng đập gậy kèm trí mạng khá mạnh, nay trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng lại tiếp tục được tăng thêm sát thương. Với dự đoán sắp tới, khá nhiều vị tướng sẽ phải gục ngã trước những kỹ năng của Đại Thánh.

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng - ảnh 1

Ở phiên bản trước mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức Vô Địch Thiên Hạ, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây sát thương vật lý khá cao với sở hữu sẵn 10% tỷ lệ chí mạng, đồng thời lập tức áp sát mục tiêu gây (230+cấp tướng*10)(+1.4 công vật lý) thì phiên bản mới Ngộ Không sẽ được tăng thêm gây(330+cấp Tướng *14)(+1.0 công vật lý).

Ormarr

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng - ảnh 2

Ormarr nổi tiếng với tuyệt chiêu làm choáng đối thủ diện rộng, điều này dễ dàng hơn cho các động đội thuận tiện trong việc đánh hội đồng các đối thủ. Với việc tăng sức mạnh kỹ năng mới giúp người chơi dễ sử dụng Ormarr hơn trong giao tranh rất nhiều và mượt hơn trong việc trải nghiệm game.

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng - ảnh 3

Với chiêu thức Búa Cuồng ở các phiên bản trước, đòn đánh thường tiếp theo giúp Ormarr gõ mạnh xuống đất nhưng bị khựng lại một chút trước khi gõ còn ở Đấu Trường Danh Vọng nếu đã được nâng cấp thì sẽ bỏ qua và không bị lãng phí khoảng thời gian khựng lại. Điều này chắc chắn Ormarr sẽ là đối thủ nặng ký không thể thiếu trong đội hình Liên Quân.

>>>2 vị tướng với lượng máu gần như "bất tử" trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Mortos - Vị tướng đỡ đòn càng đánh càng mạnh, hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile

Mặc dù phiên bản mới đã ra mắt, với biết bao những thay đổi cùng với đó là sự ra đời của những vị tướng khác nhau nhưng chúa tể xương Mortos vẫn là vị...

Game thủ ghét nhất vị tướng nào trong Liên Quân Mobile?

Trong Liên Quân Mobile, qua các bản cập nhật thì đây là vị tướng sở hữu những kỹ năng cực khó chịu, luôn phá đám những pha giao tranh, đôi khi lại là nhân tố...

5 vị tướng sở hữu ngoại hình, trang phục độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang sở hữu 47 vị tướng, mỗi người có ngoại hình, trang phục, tính cách và khả năng chiến đấu khác nhau.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.