Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile

Phong Vũ | | 12/10/2017 13:00

Một gia tộc mạnh là một gia tộc có được sức mạnh tập thể. Và để tạo dựng sự đoàn kết giữa các thành viên, Chinh Đồ 1 Mobile hỗ trợ chuỗi hoạt động vô cùng phong phú tại Gia Tộc.

Đây là các nhiệm vụ tất cả thành viên sẽ tham gia cùng nhau, hợp sức để hoàn thành và qua đó nhận được cho mình vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Hãy cùng Bổn Trang tìm hiểu ngay sau đây:

Nội dung

Bấm nút hình mũi tên bên cạnh biểu tượng Túi sẽ ra một dãy các biểu tượng khác. Tiếp đến nhấn chọn vào biểu tượng Gia tộc.

Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 1

Sau khi bấm biểu tượng Gia tộc trong giao diện game sẽ hiện bảng Gia Tộc, chư vị bấm chọn thẻ Hoạt Động sẽ ra bảng Hoạt động Gia tộc.Tộc trưởng sẽ có giao diện khác gồm có thêm các nút Phát động. Hoạt động gia tộc giúp gắn kết tình đồng đội giữa những người chơi cùng gia tộc với nhau. Còn có thể tăng thêm điểm kinh nghiệm.

Có tổng cộng 4 hoạt động gia tộc:

Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 2

Săn Gia Tộc (hoạt động cả ngày)

Tộc trưởng phát động săn Boss Thế Giới Lục, Tím chỉ định, thành viên gia tộc sau khi diệt Boss Thế Giới, tất cả thành viên gia tộc ở gần Boss đều được nhận thưởng. Chỉ thành viên trên cấp độ 30 được tham gia.

Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo tham gia đến cho tất cả người trong gia tộc trên cấp 30. Khi bấm Đồng ý hệ thống sẽ tự tìm đường cho chư vị, nếu chọn Hủy thì sẽ không được tham gia nữa.

Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 3

Sau khi tiêu diệt Boss thì các thành viên tham gia sẽ được cộng thêm kinh nghiệm.

Gia Tộc Hàng Yêu (hoạt động cả ngày)

Tộc trưởng phát động, dựa vào cấp bình quân gia tộc phân bố địa điểm diệt quái, diệt đủ quái tất cả thành viên gia tộc trong bản đồ mục tiêu đều được nhận thưởng. Sau đó thông báo sẽ được gửi đến các thành viên trong gia tộc trên cấp 20. Khi bấm Đồng ý hệ thống sẽ tự tìm đường cho chư vị, nếu chọn Hủy thì sẽ không được tham gia nữa.

Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 4

Sau khi diệt hết quái các thành viên tham gia sẽ được cộng thêm kinh nghiệm.

Boss Gia Tộc (mỗi ngày từ 00:00 - 23:00)

Tộc trưởng phát động, trong bản đồ gia tộc triệu hồi Boss gia tộc, diệt Boss gia tộc tất cả thành viên gia tộc trong bản đồ mục tiêu đều được nhận thưởng.

Sau đó thông báo sẽ được gửi đến các thành viên trong gia tộc trên cấp 20. Khi bấm Đồng ý hệ thống sẽ tự tìm đường cho chư vị, nếu chọn Hủy thì sẽ không được tham gia nữa. Sau khi diệt được Boss gia tộc, các thành viên tham gia sẽ được cộng thêm kinh nghiệm.

Hoạt động Boss Gia Tộc chỉ có thời gian trong vòng 30 phút, nếu qua 30 phút mà không để đánh thắng Boss sẽ bỏ trốn và hoạt động kết thúc.

Toàn tập về hệ thống hoạt động Gia Tộc đặc sắc tại Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 5

Thuyền Rồng Gia Tộc (thi đấu vào 20:00 các ngày thứ 3,5,7 hàng tuần)

Đua Thuyền Rồng là hoạt động dành riêng cho gia tộc. Để chiến thắng cuộc đua các thành viên trong gia tộc phải tập phối hợp nhuần nhuyễn với nhau. Điều này khiến Đua Thuyền Rồng trở thành một hoạt động vô cùng sôi động và tăng thêm tình đoàn kết giữa các chư vị cùng chung gia tộc.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/ChinhDo1MobileVNG/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đâu là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile?

Được xem là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile – tỷ võ đảo thu hút người chơi không đơn thuần bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà ở đó...

Chinh Đồ 1 Mobile: Những trải nghiệm “siêu” thú vị của game thủ trong thời gian vừa qua

Có thể thấy, từ khi đến tay người chơi Việt cho đến tận hôm nay, Chinh Đồ 1 Mobile đã đem đến cho game thủ nhiều cung bậc cảm xúc đến khó tả trong thời gian...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.