Toàn tập về đồng hành mới Ngân Câu Hạt Hoàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phong Vũ | | 05/07/2017 14:42

Đồng hành Ngân Câu Hạt Hoàng là lựa chọn tối ưu nhất dành cho Thiên Vương, Cái Bang và Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trong số những đồng hành mới từ thủ lĩnh dã ngoại cấp 100 sắp xuất hiện trong game mobile này, bao gồm: Cuồng Tông Ngao Hoàng, Băng Lân Tích Hoàng và Ngân Câu Hạt Hoàng thì đồng hành hệ Mộc này hữu dụng hơn cả. Dưới đây là giới thiệu tổng quan về đồng hành mới này.

Toàn tập về đồng hành mới Ngân Câu Hạt Hoàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Thông tin cơ bản

Lực chiến cấp độ 1: 600

Phẩm chất: S

Ngũ hành: hệ Mộc

Đặc tính: Công kích từ xa, khống chế

Cá tính: Bất khuất, khi lượng máu còn dưới 30% toàn bộ kháng tính sẽ gia tăng 75%.

Kỹ năng hộ chủ: Thất xảo linh lung bộ. Đồng hành xuất chiến giúp tăng sát thương hệ Mộc, nhanh nhẹn và sinh lực cơ bản tối đa.

Kỹ năng thiên phú: Hạt Hoàng Cổ. Công kích mục tiêu trong phạm vi tầm xa và gây hiệu ứng trúng độc kèm theo.

Toàn tập về đồng hành mới Ngân Câu Hạt Hoàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Tổng quan

Đồng hành Ngân Câu Hạt Hoàng phù hợp với môn phái Thiên Vương, Cái Bang, Võ Đang và Côn Lôn. Như ở trên, kỹ năng hộ chủ Thất xảo linh lung bộ giúp gia tăng sát thương hệ Mộc, nhanh nhẹn và giới hạn sinh lực tối đa dành cho chủ nhân. Sát thương hệ là một trong những yêu cầu thiết yếu hàng đầu dành cho các môn phái trong game, tương đương với lực công kích được gia tăng và nhiều hiệu quả tương tự.

Ngược lại, nhanh nhẹn là thuộc tính đem lại lợi ích khi kết hợp với các kỹ năng có thể gia tăng tỷ lệ né tránh và một phần kháng tính. Với Thiên Vương, môn phái này có thể đề cao khả năng kháng tất cả, trong khi Cái Bang và Côn Lôn gia tăng tỷ lệ né đáng kể còn Võ Đang sẽ nhận được hiệu ứng cộng thêm cho kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã. Trên thực tế, hầu hết các môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều nhận được lợi ích khi cơ sở sinh mệnh gia tăng, với những môn phái mà sức sinh tồn phụ thuộc vào né tránh thì Ngân Câu Hạt Hoàng là lựa chọn đồng hành tối ưu hàng đầu hiện nay.

Toàn tập về đồng hành mới Ngân Câu Hạt Hoàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Hướng xây dựng

Hướng đi cho đồng hành Ngân Câu Hạt Hoàng cũng không có nhiều sự khác biệt, đặc biệt hữu dụng khi kết hợp với bộ kỹ năng như Quần Thể Kim Cang, Quần Thể Minh Vương, Quần Thể Độc Chướng, Bách Thảo Tiên Lộ...đây là những kỹ năng ưu tiên nên học dành cho đồng hành này. Về tiềm năng, Ngân Câu Hạt Hoàng nên tăng về thể chất nhằm gia tăng hiệu ứng nhận được từ cá tính bất khuất giúp chủ nhân đề cao kháng tính khi lượng máu còn dưới 30%.

Về cơ bản, Ngân Câu Hạt Hoàng là lựa chọn phù hợp nhất ở phân khúc S với những đặc trưng kể trên dành cho các môn phái ưu tiên né tránh, đặc biệt là Cái Bang. Tuy nhiên, đứng trước những đồng hành SSS như Tần Thủy Hoàng, Hoàng Nhan Hồng Liệt hay Hạng Vũ thì Ngân Câu Hạt Hoàng vẫn bị lép vế khá nhiều. Mặc dù vậy, với những người chơi chưa có điều kiện chiêu mộ loạt đồng hành SSS cấp, Ngân Câu Hạt Hoàng vẫn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng lực chiến vùn vụt dành cho nhà nghèo

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VLTKm: King bá chủ thiên hạ, dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến

Top đầu bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây không có nhiều sự thay đổi, King vẫn đứng đầu sở hữu lực chiến “khủng”,...

VLTKm: Cặp vợ chồng đáng yêu chụp ảnh cưới cũng cố cày võ lâm minh chủ

Một cặp đôi nữa lại bén duyên, “khép đôi mi chung một giường” bước ra từ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.