Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng

| 06/01/2016 18:00

Sau gần 3 tuần ra mắt bản thử nghiệm, Thương Khung Chi Mộng đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 16 giờ hôm nay (6/1/2015).

Mặc dù đã được thử nghiệm từ trước nhưng ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng vẫn không tránh khỏi những lỗi mong muốn. Cụ thể là tại thời điểm 16 giờ khi server đầu tiên vừa mở cửa đã có rất đông người chen chân vào game cùng lúc khiến cho hiện tượng tắc nghẽn xảy ra. Rất nhiều Game thủ phản ánh rằng mình không thể vào game dù đã thử lại nhiều lần.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 1

Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút, hệ thống đã dần ổn định giúp cho việc vào game trở nên dễ dàng hơn. Theo quan sát của Ign.vn , lượng người tham gia trải nghiệm tương đối đông. Tại các khu vực NPC, bãi train chật kín người. Điều này dẫn đến hậu quả tất yếu: game xảy ra lag nhân vật, giật hình...

Điều lạ rằng tại thời điểm viết bài (16 giờ 45 phút) vẫn chỉ có một server được mở ra mặc dù nhà phát hành đã lường trước được độ hot của game.Tuy nhiên, giật nhưng vẫn có thể chơi được, các nhiệm vụ vẫn được hoàn thành.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 2

Với những bạn chưa biết thì Thương Khung Chi Mộng là Game mobile MMORPG 3D tái hiện lại bộ truyện nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu. Không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng những tác phẩm của nhà văn này được rất nhiều người ưa chuộng tại Trung Quốc.

Thương Khung Chi Mộng là “đứa con cưng” của Zeus Interactive, nhà phát triển game đầy tham vọng tại Châu Á. Sự thành công của các nền tảng Đấu Phá Thương Khung trên PC đã mở ra một cơ hội lớn để nhà sản xuất này tiếp tục đưa game lên di động.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 3

Bạn nên đọc:

Đánh giá Thương Khung Chi Mộng: Bom xịn hay bom xịt?

VNG đã không làm người chơi thất vọng khi tung ra tựa game “đúng chất” bom tấn Thương Khung Chi Mộng vào đúng dịp Giáng Sinh.

VNG tung hàng nóng Thương Khung Chi Mộng giáp Tết

Thương Khung Chi Mộng là game mobile MMORPG 3D tái hiện lại bộ truyện nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu.

Mang những nét đặc trưng của dòng game nhập vai, gameplay của Đấu Phá Thương Khung khá dễ dàng để làm quen với các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, phó bản, cường hóa, nâng cấp trang bị... Sự góp mặt của NPC trong suốt quá trình chơi với vai trò hướng dẫn bằng giọng nói giúp người chơi nhanh chóng làm quen với hệ thống giao diện, các nhiệm vụ, tính năng trong game một cách dễ dàng.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 4

Một Đấu Khí Đại Lục sẽ không đủ chất nếu thiếu đi Đấu Khí. Ở Thương Khung Chi Mộng, người chơi game di động sẽ lần đầu được trải nghiệm hệ thống đặc sắc này. Việc tu luyện Đấu Hồn sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể, qua đó có thể học được những kỹ năng mới hoặc tiến cấp những kỹ năng đã học. Điều này đã phá vỡ nguyên tắc "luyện skill" truyền thống, vốn gắn liền với khái niệm gia tăng cấp độ trước khi có thể luyện những kỹ năng mới.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 5

VNG luôn là công ty có sự đầu tư, chọn lọc và chăm chút cho từng sản phẩm của mình và Thương Khung Chi Mộng là sản phẩm như thế. Với những ưu điểm của mình, Thương Khung Chi Mộng xứng đáng là bom tấn đáng chơi nhất trong dịp đầu năm này. Game có điểm trừ là đòi hỏi cấu hình máy tương đối, chơi hao phin. Đặc biệt, dòng game nhập vai này sẽ yêu cầu người chơi “cày cuốc” nhiều.

Toàn cảnh ngày đầu Open Beta của Thương Khung Chi Mộng - ảnh 6

Tải game tại trang chủ: http://tkcm.360game.vn/

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.