Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM

| 06/06/2015 18:25

Theo thống kê của nhà phát hành MECorp, đã có hơn 800 game thủ đến tham gia.

Sáng hôm nay tại TP Hồ Chí Minh, rất đông game thủ của game mobile mộng giang hồ đã tụ tập để cùng tham dự buổi offline hoành tráng của trò chơi này, bất chấp cơn mưa đầu ngày phần nào cản bước họ. Theo thống kê của nhà phát hành MECorp , đã có hơn 800 game thủ đến tham gia và lấp đầy cả toàn bộ khán phòng, chứng tỏ việc "chịu chơi" thuê hẳn Grand Place để tổ chức buổi offline là hoàn toàn chính xác.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 1

Rất đông game thủ đến tham gia.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 2

Khán phòng kín người, hết chỗ.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 3

Ông Phạm Công Hoàng giới thiệu các tính năng mới.

Buổi offline được khởi đầu khi ông Phạm Công Hoàng, đại diện nhà phát hành xuất hiện để giới thiệu về thành tích ấn tượng mà Mộng Giang Hồ đã đạt được. Theo đó, dù chỉ mới được phát hành hơn 1 tháng nhưng game đang chiếm lấy những vị trí thuộc hàng top 3 trên cả ba kho ứng dụng của iOS, android và Windows Phone.

Trò chơi hiện có hơn 30 server để đáp ứng cho nhu cầu của hơn 500.000 game thủ và những gói nội dung mới sẽ liên tục được cập nhật "mỗi tuần một bản nhỏ, mỗi tháng một bản lớn", trong đó còn có những nội dung do mecorp tự phát triển và phát hành độc quyền cho game thủ Việt Nam.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 4

thi đấu giành ngôi Minh Chủ

Ngoài việc là một buổi giao lưu và gặp mặt cho game thủ, buổi offline này còn là nơi Mecorp và game thủ của họ tìm ra "minh chủ võ lâm". Buổi thi đấu Đại Hội Võ Lâm với sự tham gia của 6 game thủ đứng đầu các server MGH và 2 game thủ khách mời được chọn ra từ những người tham gia offline đã diễn ra một cách khá bài bản.

Mỗi trận đấu bao gồm cả lượt cấm - chọn trước trận đấu và so sánh chiến lực để tìm ra người được thách đấu trước khi bước vào trận chiến thực sự, và ngay cả game thủ dưới khán phòng lẫn người chơi trong server cũng có thể tham gia đặt cược bằng điểm trong game để cổ vũ cho cao thủ mình ủng hộ trên sân đấu.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 5

Những người chiến thắng sau cùng.

Sau 8 trận đấu khá hấp dẫn (nếu tính cả trận biểu diễn bởi đại diện Mecorp), vị trí Minh Chủ cùng giải nhất 5 triệu bạc Gate đã thuộc về Hoàng Tử Ngốc còn đối thủ KiKira nhận giải nhì.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 6

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 7

Biểu diễn trống sôi động khởi đầu buổi offline.

Xen kẽ giữa các trận thi đấu của 8 game thủ tranh ngôi Minh Chủ, nhà phát hành và game thủ còn giao lưu bằng một số trò chơi vui nhộn, câu hỏi đáp về các chưởng môn Ngũ Nhạc Kiếm Phái (mà một game thủ đã nhầm với... Ngũ Tuyệt), biểu diễn trống nước, màn... múa giả gái của "hot boy" Kenny Sang và vở kịch hài hước của nhóm Chuồn Chuồn Giấy. Những màn biểu diễn này đã giúp nâng cao không khí của buổi offline và giúp tất cả mọi người hào hứng hơn, tạm thời quên đi một số sự cố kỹ thuật nho nhỏ về âm thanh lẫn... sập server do có quá đông game thủ tham gia đặt cược các trận thi đấu.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 8

Trò chơi dành cho game thủ.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 9

Các bạn PG xinh xắn chờ đón tại buổi offline.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 10

Game thủ được chụp hình cùng cosplayer.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 11

Kenny Sang (giữa) biểu diễn.

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 12

Dương Quá vs Công Tôn Chỉ

Toàn cảnh Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ tại TP.HCM - ảnh 13

Bạn thử đoán xem họ là ai?

Phạm Lê

28-03-2015MeCorp hé lộ dàn hot girl có thể làm đại sứ Mộng Giang Hồ 13-05-2015Infogame.vn phát giftcode Mộng Giang Hồ mừng server mới 30-04-2015Mộng Giang Hồ và những con số trong mơ
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.