Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D

| 18/12/2016 20:32

Nhà phát hành VTC Mobile đã quyết định hâm nóng cộng đồng game thủ của Mộng Bá Vương 3D bằng buổi offline hội tụ dàn hotgirl "xinh-chuẩn-đẹp" vào chiều 17/12 vừa qua.

Vừa qua, Mộng Bá Vương 3D (Minh Châu Tam Quốc 3D) đã có ngày Alpha Test thành công trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu với Admin game Huyền Chibi cùng chiến dịch quảng bá quy mô lớn của VTC Mobile, Mộng Bá Vương 3D được đánh giá là dự án trọng điểm của nhà phát hành này trong dịp cuối năm 2016.

Tuy nhiên, có vẻ VTC Mobile chưa dừng “nhiệt” với sản phẩm này và tiếp tục khiến cộng đồng mắt tròn mắt dẹt với buổi Offline khủng vào lúc 2h30 chiều hôm qua 17/12.

Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 1

Đại diện của một số trang tin và báo game uy tín tại Việt Nam cũng xuất hiện trong buổi offline này

Được biết, trước khi xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản 3D này, Minh Châu Tam Quốc đã từng được phát hành vào năm 2011 và gây dựng được cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Trong buổi offline chiều qua, đội ngũ thực hiện dự án Mộng Bá Vương 3D (Minh Châu Tam Quốc 3D) cũng không dấu diếm tham vọng sẽ tạo nên một sản phẩm thành công giống như phiên bản Minh Châu Tam Quốc ngày nào.

Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 2Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 3

Game thủ đặt câu hỏi với NPH VTC Mobile

Sau màn giới thiệu về Mộng Bá Vương 3D, nhà phát hành VTC Mobile cũng tạo điều kiện để các đại diện bên báo chí và game thủ lên đặt câu hỏi về sản phẩm nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn rõ nét về định hướng cũng như chiến lược của nhà phát hành với "đứa con cưng" này.

Ngoài ra, game thủ tham dự buổi offline còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị từ NPH VTC Mobile như giftcode Open Beta, vật phẩm ingame hay hàng chục tờ vé số Vietlot thông qua màn bốc thăm may mắn vô cùng sôi nổi.

Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 4Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 5Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 6

Buổi offline không hề thiếu vắng những bóng hồng

Chưa hết, đáng chú ý nhất trong buổi offline này không thể không kể đến sự xuất hiện của dàn hotgirl đúng chuẩn mặt xinh, dáng đẹp. Được biết, đây đều là những admin đã gắn bó với Mộng Bá Vương 3D trong suốt quãng thời gian qua như Trang Mýt, Huyền Chibi,...

*Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi offline của Mộng Bá Vương 3D:

Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 7Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 8Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 9Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 10Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 11Toàn cảnh buổi offline rực rỡ của Mộng Bá Vương 3D - ảnh 12

Landing game: http://mongbavuong.com.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

>>> Trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc 3D - Mộng Bá Vương phiên bản thử nghiệm giới hạn

Bạn nên đọc:

Kỷ lục trong ngày 14/12 có đến 6 tựa game cùng ra mắt

Vào ngày mai (14/12) có đến 6 tựa game sẽ ra mắt tại Việt Nam tạo nên dấu mốc hiếm có trong làng game.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.