TLBB3D: NPH “chơi khó” người chơi khi phải qua 7 bước mới cài đặt được game

| 21/04/2017 10:49

Nhà phát hành game Thiên Long Bát Bộ 3D “chơi khó” người chơi khi hướng dẫn cách cài đặt game trên iOS phải qua 7 bước khá phức tạp mới có thể thành công.

TLBB3D: NPH “chơi khó” người chơi khi phải qua 7 bước mới cài đặt được game - ảnh 1

Như đã đưa tin trong bài viết trước, do có sự cố trên cửa hàng ứng dụng App Store nên hiện tại nhiều người dùng iOS chưa thể tải được game Thiên Long Bát Bộ 3D. Tạm thời chưa thể khắc phục tình trạng để đưa game lên App Store, BQT game đã hướng dẫn người chơi cách cài đặt game bằng iTunes (ứng dụng kết nối iPhone với máy tính).

Tuy nhiên đây lại là chia sẻ của một số người chơi tự mày mò ra cách cài đặt, BQT chỉ chia sẻ lại, điều đáng nói ở đây là các bước thực hiện khá phức tạp, rối rắm, khó đối với những game thủ không có máy tính hoặc hiểu biết về các phần mềm.

TLBB3D: NPH “chơi khó” người chơi khi phải qua 7 bước mới cài đặt được game - ảnh 2

Đối với những game thủ nữ ít quan tâm tới máy tính, việc cài game này thực sự không đơn giản

Cụ thể, để cài đặt được Thiên Long Bát Bộ 3D trên các máy dùng hệ điều hành iOS. Người chơi sẽ phải thực hiện tới 7 bước, yêu cầu cần có máy tính, cáp kết nối và hiểu biết nhất định về iTunes.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Có thể thấy, đây là một điều khá lạ đời khi nhà phát hành đang “chơi khó” người chơi. Thông thường để thu hút người chơi, các tựa game mobile online phải có cách cài đặt nhanh chóng, gọn lẹ nhất nhưng ở Thiên Long Bát Bộ 3D, người chơi sẽ phải mày mò, thậm chí phải mang ra tiệm để cài đặt.

TLBB3D: NPH “chơi khó” người chơi khi phải qua 7 bước mới cài đặt được game - ảnh 3

Nếu Thiên Long Bát Bộ 3D là một tựa game mới ra mắt thì có lẽ điều này đã không xảy ra. Việc game đã đi vào vận hành được hơn 2 năm rồi đột ngột biến mất trên App Store sau bản cập nhật Cuồng Chiến Thiên Hạ đã gây khó khăn, bất tiện cho rất nhiều người chơi. Hy vọng nhà phát hành sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm/

>>> Gần 1 tuần sau Update, game thủ TLBB 3D dùng iOS vẫn chưa thể vào game

Bạn nên đọc:

TLBB3D Mobile tưng bừng đón Tết Đinh Dậu 2017

Đón chào dịp Tết cổ truyền sắp đến, các game thủ nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã cùng với ban điều hành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.